Vovinam giành liên tiếp 2 HCV cho Đoàn Việt Nam tại SEA Games 32 

Đoàn Thể thao Việt Nam đã liên tiếp mang về thêm hai tấm huy chương Vàng SEA Games 32 cho Đoàn Thể thao Việt Nam sau khi có những chiến thắng ấn tượng trước các đối thủ Philippines và Thái Lan. Huy Khánh (Vietnam+)

Chiều 7/5, Đội tuyển Vovinam Việt Nam đã thi đấu ấn tượng để liên tiếp giành thêm hai tấm huy chương Vàng tại SEA Games 32.

Nguyễn Thanh Liêm đã xuất sắc giành huy chương Vàng sau khi thắng áp đảo 9-1 trước vận động viên Emmanuel Dailay Cantores (Philippines) ở chung kết đối kháng hạng 60kg nam.

Trong khi đó, Đỗ Phương Thảo giành huy chương Vàng đối kháng hạng cân 60kg nữ, sau khi đánh bại đối thủ người Thái Lan Kesinee Tabtrai 8-5 trong trận chung kết.

[SEA Games 32: Karate Việt Nam giành thêm 2 huy chương Vàng]

Với thành tích của Đội tuyển VovinamĐoàn Thể thao Việt Nam đã có thêm 7 tấm huy chương Vàng tại SEA Games 32.

Vovinam gianh lien tiep 2 HCV cho Doan Viet Nam tai SEA Games 32 hinh anh 2Đỗ Phương Thảo giành HCV đối kháng hạng cân 60kg nữ. (Ảnh: Hoàng Linh/TTXVN)

Trước đó, Phạm Tiến Sản (Duathlon), tuyển nữ Việt Nam (Bóng rổ), Hoàng Thị Mỹ Tâm (Karate), Đinh Thị Hương (Karate) và Đào Hồng Sơn (Jujitsu) cũng đã liên tiếp "gặt vàng" cho Đoàn Thể thao Việt Nam.

Đáng chú ý, các tuyển thủ Bóng rổ Nữ 3x3 Việt Nam đã xuất sắc giành tấm huy chương Vàng SEA Games 32 sau chiến thắng 21-16 trước Philippines.

Đây cũng là lần đầu tiên đội Bóng rổ Nữ Việt Nam đoạt tấm huy chương Vàng trong lịch sử SEA Games, chấm dứt sự thống trị kéo dài của Philippines và Thái Lan.

Như vậy, tính đến thời điểm này (18 giờ ngày 7/5), Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 12 tấm huy chương Vàng tại SEA Games./.

Huy Khánh (Vietnam+)
91 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 357
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 357
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73818876