Viettel Quảng Trị khai trương mạng 4G 

(QT) - Ngày 18/4/2017, Viettel Quảng Trị tổ chức lễ khai trương mạng 4G và khánh thành, bàn giao công trình vườn hoa phía bắc cầu Đông Hà. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, đơn vị, doanh nghiệp liên quan; đại diện lãnh đạo UBND thành phố Đông Hà.
Viettel Quảng Trị khai trương mạng 4G

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được giới thiệu về mạng 4G của Viettel đang triển khai trên toàn quốc. Theo đó, với mong muốn tạo ra hạ tầng kết nối siêu băng rộng có chất lượng tốt nhất ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ, Viettel đưa ra quyết định mang tính chất chiến lược, đó là triển khai 4G trên diện rộng đến cả vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

 

Với 36.000 trạm thu phát sóng, phủ 95% dân số, có thể khẳng định, Viettel là nhà mạng đầu tiên trên thế giới có vùng phủ 4G toàn quốc ngay từ khi bắt đầu cung cấp dịch vụ.

 

Viettel cũng thể hiện quyết tâm thực hiện hóa khát vọng mỗi người dân có một chiếc điện thoại thông minh có thể kết nối internet tốc độ cao để làm việc, học tập và giải trí cũng như mọi tiện ích trong cuộc sống.

 

Riêng trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, Viettel đã triển khai 250/338 trạm thu phát sóng 4G, phủ sóng 10/10 huyện, thị xã, thành phố, trong đó có cả những xã vùng sâu, vùng xa của huyện Đakrông và Hướng Hóa. Dự kiến đến hết tháng 4/2017, Viettel sẽ phát sóng 4G ở tất cả các trạm, đảm bảo 100% số xã trên địa bàn đều có sóng 4G.

 

Trên thực tế, tốc độ download trung bình của 4G Viettel sẽ dao động ở mức từ 20 - 50 Mbps, nhanh hơn 3G đang triển khai từ 7 - 10 lần.

 

Với quan điểm triển khai mạng 4G “cho mọi người”, Viettel sẽ cung cấp các gói cước 4G đa dạng theo từng đối tượng khách hàng với mức giá dự kiến rẻ hơn 3G từ 40 - 60%, đồng thời đảm bảo tiêu chí “dùng càng nhiều, càng rẻ”.

 

 Bên cạnh đó, Viettel cung cấp miễn phí các kiến thức cơ bản chăm sóc sức khỏe, giáo dục, hỗ trợ nhà nông đến người sử dụng dịch vụ 4G thông qua ứng dụng 4G-Plus; sẽ cung cấp đồng bộ các dòng máy hỗ trợ 4G có mức giá chỉ hơn 1,3 triệu đồng; hỗ trợ sim 4G miễn phí.

 

 Nhân dịp này, Viettel Quảng Trị đã tổ chức khánh thành và bàn giao cho UBND thành phố Đông Hà công trình vườn hoa phía bắc cầu Đông Hà. Công trình có diện tích xây dựng 1.220m2 với tổng số vốn đầu tư 1,57 tỷ đồng. Sau 4 tháng thi công, đến nay công trình đã hoàn thành, đảm bảo mỹ thuật, kỹ thuật đúng quy cách theo chuẩn quốc gia. Đây là công trình được thực hiện theo hình thức xã hội hóa từ nguồn vốn đầu tư của Tập đoàn Viễn thông Quân đội nhằm góp phần tạo dựng mỹ quan chung của thành phố Đông Hà và cũng tôn thêm vẻ đẹp cho khuôn viên của tòa nhà Viettel Quảng Trị.

 

Dịp này Viettel Quảng Trị đã trao giải thưởng là 1 chiếc điện thoại di động iphone 7 cho khách hàng may mắn khi mua sim 4G đó là em Nguyễn Thị Trí, học sinh lớp 12A1, Trường THPT Chu Văn An (huyện Triệu Phong).

 

681 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin tổng hợp

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 427
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 427
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74030473