Victoria Village: Giảm áp lực tài chính, tăng cơ hội đầu tư 

(Chinhphu.vn) – Với lịch thanh toán nhẹ nhưng cơ hội đầu tư được đánh giá mang lại hiệu quả cao, chương trình ưu đãi thanh toán 1%/tháng để sở hữu căn hộ tại Phố Âu Victoria Village (Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TPHCM) đang được xem là dự án hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

 

Dự án Victoria Village có vị trí nổi bật tại khu Thạnh Mỹ Lợi đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Sau khoảng thời gian phân vân giữa những căn hộ có cùng mức giá, anh Hoàng Minh, khách hàng vừa “chốt cọc” căn hộ tại Victoria Village hào hứng chia sẻ: “Cân nhắc về lợi ích lâu dài, lịch thanh toán của Victoria Village mỗi tháng chỉ 1% trên tổng giá trị căn hộ không chỉ làm nhẹ bớt số tiền thanh toán trong từng đợt mà còn giúp tôi dễ dàng phân bổ tài chính cho việc kinh doanh của mình”.

Đặc biệt, khu Đông TPHCM, nổi bật là tại phường Thạnh Mỹ Lợi hiện được các nhà đầu tư đánh giá là khu vực đầy tiềm năng do nguồn cung căn hộ mới khá khan hiếm. Giữa xu hướng cầu nhiều hơn cung của dòng căn hộ trung cao tại Thạnh Mỹ Lợi u Thời Đại ngay sát dự án đã đi vào hoạt động, giao thông được thông suốt, nên việthì Victoria Village là lựa chọn hiếm hoi để đầu tư đón đầu hạ tầng. Bên cạnh đó, Cầc đầu tư hay ở cũng rất thuận lợi và hiệu quả cao.

“Đặc biệt, lịch thanh toán 1% làm chi phí đầu tư ban đầu giảm xuống nhiều, vậy nên đây là thời điểm rất thích hợp cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp lựa chọn” – anh Hoàng Minh chia sẻ.

Bên cạnh chương trình thanh toán tốt, Victoria Village sở hữu ưu thế về thiết kế nhiều tiện ích và mảng xanh tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Theo đó, quy hoạch đồng bộ và hoàn chỉnh, thiết kế theo phong cách châu Âu của Victoria Village rất ấn tượng và khá tương đồng với các nước như Anh và Pháp.

Victoria Village được đặt liền kề trung tâm hành chính Quận 2 (UBND Quận 2, Chi cục thuế Quận 2…) và chuỗi tiện ích ngoại khu như siêu thị Lotte Mart, Metro; khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc; khu vui chơi giải trí Snowtown Sài Gòn; trường quốc tế AIS và các bệnh viện quốc tế nên rất thuận tiện cho sinh hoạt, giải trí và làm việc của cư dân.

Đặc biệt, nhiều khách hàng còn “chấm” Victoria Village nhờ vị trí gần ngay “tâm xanh” trong lành (nằm sát 2 công viên trung tâm của Quận 2 rộng khoảng 50 ha, nằm uốn lượn theo sông Sài Gòn), giúp không gian sống nơi đây tách biệt nhưng không tách rời cuộc sống náo nhiệt của khu vực trung tâm thành phố.

Với sự cộng hưởng từ không gian xanh ôm quanh dự án và chuỗi tiện ích nội khu hiện đại như khu quảng trường xanh rộng lớn, hồ bơi tràn tầm nhìn ra khu công viên, phòng gym… Victoria Village không chỉ mang đến sự tiện nghi, hiện đại cho cư dân mà còn góp phần không nhỏ gia tăng giá trị đầu tư tại đây.

Minh Anh

270 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 360
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 360
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 53975394