V-League 2022: Hà Nội lên ngôi đầu, HAGL thắng trận thứ tư liên tiếp 

Hà Nội FC đã lần đầu tiên lên ngôi đầu V-League sau 869 ngày khi có chiến thắng 2-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, trong khi Hoàng Anh Gia Lai vượt qua Thanh Hóa để có trận thắng thứ tư liên tiếp. Huy Khánh (Vietnam+)
V-League 2022: Hà Nội lên ngôi đầu, HAGL thắng trận thứ tư liên tiếp

Hà Nội FC đã nối dài mạch trận ấn tượng bằng chiến thắng 2-1 trong chuyến làm khách trên sân của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 9 V-League 2022.

Bàn thắng đẳng cấp của Văn Quyết và pha lập công của tân binh Mujan giúp Hà Nội FC giành trọn 3 điểm để vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.

Với chiến thắng này, đoàn quân của huấn luyện viên Chun Jae Ho có trong tay 17 điểm sau 8 trận đã đấu, và là một trong hai đội thua ít nhất (thua 1 trận).

Đây cũng là lần đầu tiên Hà Nội FC vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng V-League sau 869 ngày.

Ở lượt trận tiếp theo, Hà Nội FC sẽ trở về sân nhà Hàng Đẫy để tiếp đón Sông Lam Nghệ An - đội bóng hiện đang xếp thứ 2 với 1 điểm ít hơn.

[Thua Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, TP Hồ Chí Minh thất bại trận thứ ba liên tiếp]

Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai đã có được chiến thắng thứ tư liên tiếp kể từ khi mùa giải trở lại sau khi vượt qua Thanh Hóa 2-0 trên sân nhà.

Lương Xuân Trường và Nguyễn Văn Toàn thay nhau lập công để giữ ba điểm cho đội bóng phố Núi tại Pleiku.

Thành tích ấn tượng này giúp cho đội bóng của Kiatisuk Senamuang leo lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng V-League 2022 với 16 điểm.

Trái ngược với phong độ ấn tượng của Hoàng Anh Gia Lai, hai đội bóng Thành phố Chí Minh và Sài Gòn FC lại gây thất vọng lớn khi chia nhau hai vị trí cuối bảng xếp hạng.

Ở vòng 9, Thành phố Hồ Chí Minh đã để thua 0-1 khi làm khách trên sân Viettel, còn Sài Gòn FC chỉ giành 1 điểm sau trận hòa 2-2 trước Nam Định ở sân nhà.

Với kết quả này, Thành phố Hồ Chí Minh hiện xếp vị trí thứ 12 với 6 điểm trong khi Sài Gòn FC đứng cuối bảng khi mới chỉ có trong tay 4 điểm.

Ở vòng 10, câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở về sân nhà Thống Nhất để tiếp đón Hải Phòng, còn Sài Gòn FC làm khách tại Hà Tĩnh.

Kết quả vòng 9 V-League 2022

Sài Gòn FC - Nam Định 2-2
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - Hà Nội FC 1-2
Hoàng Anh Gia Lai - Thanh Hóa 2-0
Bình Định - SHB Đà Nẵng 0-1
Viettel - Thành phố Hồ Chí Minh 1-0
Sông Lam Nghệ An - Hải Phòng 3-0

Huy Khánh (Vietnam+)
217 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 624
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 624
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79935738