US Open: Nick Kyrgios hạ bệ đương kim vô địch Daniil Medvedev 

Tay vợt người Australia Nick Kyrgios đã thẳng tiến vào tứ kết US Open 2022 sau khi có chiến thắng thuyết phục 7-6, 3-6, 6-3 và 6-2 trước đương kim vô địch Daniil Medvedev ở vòng 4. Huy Khánh (Vietnam+)
US Open: Nick Kyrgios hạ bệ đương kim vô địch Daniil Medvedev

Nick Kyrgios tiếp tục thi đấu thăng hoa để biến Daniil Medvedev thành cựu vương US Open sau chiến thắng thuyết phục 7-6, 3-6, 6-3 và 6-2 tại vòng 4.

Kết quả này là điều đã được cảnh báo từ trước bởi Nick Kyrgios chính là người khiến Medvedev dừng bước ngay từ vòng 2 Montreal hôm 11/8.

Ở trận đấu vừa kết thúc, Nick Kyrgios nhập cuộc tự tin và tạo ra nhiều khó khăn cho nhà vô địch trước khi giành chiến thắng 7-6 sau loạt tie-break căng thẳng (13-11).

Sang set 2, tay vợt người Nga đã thi đấu bùng nổ hơn để san bằng tỷ số 1-1 sau hai set đấu với kết quả cách biệt 6-3. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà Medvedev làm được trong trận đấu này.

Ở set 3 và 4, Kyrgios hoàn toàn chiếm thế thượng phong và giành phần thắng với các kết quả 6-3 và 6-2 một cách hoàn toàn thuyết phục.

[US Open 2022: Đương kim vô địch cùng hàng loạt hạt giống bị loại]

Thẳng tiến vào tứ kết, Nick Kyrgios sẽ đối đầu tay vợt người Nga khác là Karen Khachanov (hạt giống số 26 tại US Open 2022).

Ngoài cặp đấu này, vòng tứ kết giải Grand Slam cuối cùng trong năm cũng đã xác định thêm cặp đấu giữa Matteo Berrettini (hạt giống số 13) và Casper Ruud (5).

Ở nội dung đơn nữ, Coco Gauff ghi tên mình vào tứ kết khi đánh bại Zhang Shuai sau hai set đấu cùng tỷ số 7-5. Tại giải đấu năm nay Coco Gauff vẫn chưa để thua set đấu nào.

Tại vòng tứ kết, đối thủ của tay vợt người Mỹ sẽ là hạt giống số 12 Caroline Garcia./.

Huy Khánh (Vietnam+)
191 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 970
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 971
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74051353