U22 Thái Lan nhận nhiều tin dữ trước thềm trận đấu với U22 Việt Nam 

Dù muốn thắng U22 Việt Nam để giữ vững ngôi đầu bảng, tránh gặp Indonesia tại Bán kết. Tuy nhiên, huấn luyện viên Issara Sritaro của U22 Thái Lan vừa phải nhận những tin tức kém vui. Đoàn Dự (TTXVN/Vietnam+)
U22 Thái Lan nhận nhiều tin dữ trước thềm trận đấu với U22 Việt Nam

Theo lịch thi đấu của Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 32), vào lúc 19h00 ngày 11/5, Đội tuyển U22 Thái Lan sẽ gặp Đội tuyển U22 Việt Nam ở loạt cuối bảng B môn Bóng đá Nam.

Đội tuyển của xứ Chùa Vàng dĩ nhiên muốn thắng trận đấu này, hoặc chí ít cũng hòa, để giữ vững ngôi đầu bảng, tránh gặp Indonesia tại Bán kết. Tuy nhiên, huấn luyện viên Issara Sritaro vừa phải nhận những tin tức kém vui.

Đầu tiên là việc ngôi sao vừa từ nước ngoài trở về Jonathan Khemdee đang bị ốm. Cầu thủ này mới chỉ tập trung cùng U22 Thái Lan ngày 8/5 vừa qua, nhưng do bị ốm nên anh không ra sân tập luyện cùng đội trong sáng 10/5. Khả năng trung vệ cao 1m91 này ra sân trong trận gặp U22 Việt Nam khá thấp.

[Loại U22 Malaysia, U22 Việt Nam và U22 Thái Lan thẳng tiến bán kết]

Một trường hợp khác cũng khiến huấn luyện viên Issara Sritaro lo lắng là hậu vệ phải/trung vệ đội trưởng Bukkoree Lemdee. Cầu thủ này bị chấn thương đầu khi va chạm với thủ môn đối phương ở trận thắng U22 Lào 4-1.

Dù mọi thứ đang tiến triển tốt, nhưng khả năng Bukkoree Lemdee ra sân trước U22 Việt Nam vẫn bị bỏ ngỏ.

Purachet Thodsanit - cầu thủ chạy cánh của U22 Thái Lan - cũng bị chuột rút cả 2 chân trong trận đấu với U22 Lào. Anh đã được nghỉ ngơi trọn vẹn trong ngày 9/5 và có thể trở lại tập cùng đội trong ngày 10/5. Đây là tin ít nhiều khiến huấn luyện viên Issara Sritaro đỡ phiền lòng về vấn đề nhân sự.

Purachet Thodsanit cũng tỏ ra háo hức về trận đấu U22 Việt Nam: "Tôi đã sẵn sàng cho trận gặp U22 Việt Nam. Người hâm mộ hãy cổ vũ chúng tôi, và toàn đội cũng sẽ cố gắng hết sức để là đội đầu bảng."

Về phần huấn luyện viên Issara Sritaro, ông chia sẻ trước cuộc đấu U22 Việt Nam rằng muốn thắng để giữ ngôi đầu bảng B. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh việc U22 Thái Lan cần giữ sức để chuẩn bị cho loạt đấu Bán kết./.

Đoàn Dự (TTXVN/Vietnam+)
117 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 479
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 479
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79681040