U20 Việt Nam sẵn sàng lên đường sang Indonesia dự vòng loại U20 châu Á 

Trưởng đoàn đội tuyển U20 Việt Nam, ông Dương Nghiệp Khôi chia sẻ toàn đội đang đạt trạng thái tích cực, tất cả thành viên đều khát khao thi đấu, thể hiện tinh thần tập thể cao. Chí Tưởng (TTXVN/Vietnam+)
U20 Việt Nam sẵn sàng lên đường sang Indonesia dự vòng loại U20 châu Á

Ban huấn luyện cùng các thành viên U20 Việt Nam vừa đón nhận tin vui có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện nhập cảnh để thi đấu vòng loại U20 châu Á diễn ra tại Indonesia.

Ngày 11/9, đại diện Thường trực Ban Chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, Phó Chủ tịch VFF đã có buổi làm việc với Ban huấn luyện và đội tuyển U20 Việt Nam.

Chúc thầy trò Huấn luận viên Đinh Thế Nam sức khỏe, may mắn và thi đấu thành công tại giải, ông Cao Văn Chóng cũng nhắc nhở toàn đội trong quá trình thi đấu phải tuân thủ điều lệ giải và quy định về phòng, chống dịch bệnh của nước chủ nhà.

[HLV Đinh Thế Nam nói gì sau trận U20 Việt Nam hòa U20 Palestine 0-0] 

Từ khi đến Bình Dương vào chiều 9/9, U20 Việt Nam đã được tạo điều kiện tốt nhất về sân tập cũng như chỗ nghỉ. Các thành viên của đội khá hài lòng với sự quan tâm của ngành chức năng tỉnh Bình Dương.

Trưởng đoàn đội tuyển U20 Việt Nam, ông Dương Nghiệp Khôi chia sẻ toàn đội đang đạt trạng thái tích cực, tất cả thành viên đều khát khao thi đấu, thể hiện tinh thần tập thể cao. Những nhân tố mới như Xuân Tiến, Văn Cường của Sông Lam Nghệ An và các cầu thủ Phố Hiến hòa nhập rất nhanh và thể hiện tốt năng lực. U20 Việt Nam duy trì cường độ tập luyện 2 buổi/ngày.

Trước đó, trong danh sách tập huấn gồm 25 cầu thủ vừa trở về từ Nhật Bản, Huấn luyện viên Đinh Thế Nam đã loại 10 người vì lý do chuyên môn và cho gọi bổ sung 10 gương mặt từ các Câu lạc bộ đang thi đấu ở giải hạng nhất và V-League; trong đó có 7 cầu thủ từ Phố Hiến, 2 người từ Sông Lam Nghệ An và tiền đạo Vĩ Hào của Bình Dương. Theo quy định của Ban Tổ chức vòng loại U20 châu Á 2023, mỗi đội được dự giải với danh sách chính thức 23 cầu thủ.

Dự kiến, vào lúc 6 giờ ngày 12/9, U20 Việt Nam sẽ lên đường sang Indonesia. U20 Việt Nam sẽ lần lượt đối đầu với U20 Hong Kong (Trung Quốc) vào ngày 14/9 tới, U20 Timor Leste ngày 16/9 tới và U20 Indonesia ngày 18/9 tới./.

Chí Tưởng (TTXVN/Vietnam+)
226 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 671
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 671
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78246980