Trung tâm bóng đá PVF được Tập đoàn Vingroup chuyển giao cho chủ mới 

Tập đoàn Vingroup vừa quyết định trao tặng toàn bộ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang nhằm tập trung tối đa nguồn lực cho mục tiêu phát triển công nghệ và công nghiệp. Hiển Nguyễn (Vietnam+)
Trung tâm bóng đá PVF được Tập đoàn Vingroup chuyển giao cho chủ mới

Sáng 2/2, Tập đoàn Vingroup công bố trao tặng toàn bộ Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF tại tỉnh Hưng Yên cho Tập đoàn Giáo dục Văn Lang. Thời gian chuyển giao sẽ diễn ra từ 2/2-1/3/2020.

Tập đoàn này sẽ trao tặng bao gồm toàn bộ cơ sở vật chất đã được đầu tư hiện đại, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực và các đội bóng trẻ từ U12 đến U19 tại PVF. Việc thay đổi đơn vị chủ quản không ảnh hưởng đến hoạt động và định hướng phát triển của trung tâm.

Ngay sau khi tiếp quản PVF, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang sẽ tiếp tục triển khai đào tạo, vận hành cũng như đảm bảo đầy đủ quyền lợi đã cam kết với các học viên. 

Trung tam bong da PVF duoc Tap doan Vingroup chuyen giao cho chu moi hinh anh 1Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF là một trong những 'lò' hiện đại, tốt nhất bóng đá Việt Nam hiện tại. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup kiêm Chủ tịch Hội đồng Quản lý Trung tâm PVF, ông Lê Khắc Hiệp chia sẻ: “Chúng tôi tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm, tầm nhìn và tình yêu dành cho bóng đá Việt Nam, Tập đoàn Giáo dục Văn Lang sẽ tiếp nối tinh thần và sứ mệnh của PVF nhằm đưa bóng đá Việt Nam tiến xa hơn trong tương lai. Vingroup tuy không còn tham gia trực tiếp nhưng sẽ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ bóng đá nước nhà.”

Theo đại diện Vingroup, Văn Lang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Đặc biệt, tập đoàn này luôn tâm huyết với công tác đào tạo bóng đá trẻ và có chung tầm nhìn với PVF trong việc đưa bóng đá Việt Nam vươn tầm thế giới. Hiện Tập đoàn Giáo dục Văn Lang đang hợp tác với Sài Gòn FC đang thi đấu tại V-League.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Giáo dục Văn Lang, ông Cao Trí Thành cho biết: “Xây dựng và phát triển Học viện bóng đá trẻ gắn với cộng đồng và văn minh là mong muốn chúng tôi ấp ủ từ lâu. PVF là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi hiện thực hóa nhanh chóng và hiệu quả kế hoạch này. Với cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu Việt Nam và đội ngũ chuyên nghiệp của PVF, chúng tôi mong góp phần cung cấp nguồn cầu thủ chất lượng cao.”

Bên cạnh công tác chuyển giao PVF, Vingroup thống nhất cùng Văn Lang trao tặng tỉnh Hưng Yên 100 tỷ đồng để hỗ trợ phát triển các hoạt động văn hóa, giáo dục và thể thao trên địa bàn, qua đó tiếp nối tinh thần cống hiến vì cộng đồng.

Vingroup khẳng định tiếp tục thực hiện hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF tìm kiếm thêm các nhà tài trợ mới để cùng chung tay vì bóng đá nước nhà dù không còn đầu tư quá nhiều vào trung tâm đào tạo bóng đá trẻ hàng đầu/.

Hiển Nguyễn (Vietnam+)
393 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1488
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1488
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76436826