Trao Bằng khen về công tác phòng chống dịch COVID-19 

Để động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân phụ nữ có thành tích, đóng góp trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 86 tập thể, 78 cá nhân; trong đó tỉnh Quảng Trị có 1 tập thể và 2 cá nhân.

Ngày 18/5, trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp,chi bộ cơ quan  Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa và báo công dâng Bác tại đền thờ Bác Hồ, thôn Hà Xá, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong. Tại buổi Lễ, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức trao Bằng khen của Trung ương Hội LHPN Việt Nam cho tập thể cán bộ, hội viên, phụ nữ Hội LHPN huyện Cam Lộ và 2 cá nhân là chị Nguyễn Thị Anh Đào, thị trấn Hồ Xá (Vĩnh Linh); chị Nguyễn Thị Phương Liên xã Triệu Giang (Triệu Phong).

Trong thời gian dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, dưới sự chỉ đạo kịp thời của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh, các cấp Hội phụ nữ đã huy động nguồn lực hỗ trợ các địa điểm thực hiện cách ly tập trung, phụ nữ yếu thế khó khăn, cán bộ làm nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch với nguồn lực hàng tỷ đồng (Trong đó đóng góp tiền mặt trên 319 triệu đồng, hỗ trợ bằng hiện vật quy đổi thành tiền ước tính trên 2,6 tỷ đồng), đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động phòng chống dịch bệnh tại địa phương được cấp ủy, chính quyền và các ngành ghi nhận, góp phần đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Thanh Thuý

79 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.
Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 177
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 177
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17908401