Trao 80 suất quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn 

Hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, sáng nay 21/5, Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị đã tổ chức trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn ở các Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị trao quà cho đoàn viên CĐ, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Cty TNHH MTV Châu Hưng.

Tại 15 Công đoàn cơ sở có đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, Công đoàn ngành Công Thương đã trao 80 suất quà trị giá mỗi suất quà từ 500 đến 1 triệu đồng, với tổng số tiền 55 triệu đồng từ kinh phí Công đoàn ngành và nguồn hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh. Nhận quà hỗ trợ lần này là những đoàn viên công đoàn, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ốm đau, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19…

Lãnh đạo Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị trao quà cho đoàn viên CĐ, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại Cty Cổ phần may XNK Tân Định.

Chia sẻ khó khăn với công nhân lao động, Chủ tịch Công đoàn ngành Công Thương Quảng Trị Nguyễn Thị Hồng ân cần thăm hỏi và động viên người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất. Đồng chí nhấn mạnh, thăm và trao quà hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động là hoạt động thường xuyên của các cấp công đoàn. Công đoàn ngành sẽ luôn sát cánh cùng các Công đoàn cơ sở và người lao động, vì việc làm, đời sống của người lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Hoàng Tuân

77 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 186
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 186
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17908538