Tỉnh Đoàn triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông 

Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chỉ đạo các cấp bộ Đoàn trong tỉnh triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trong thời gian từ ngày 20/10 đến ngày 20/11/2018 và triển khai đồng loạt vào ngày 18/11/2018 (chủ nhật), gồm các nội dung:

Tuyên truyền, phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông; địa chỉ những hoàn cảnh cần giúp đỡ, sẻ chia mất mát; cảnh báo các hậu quả nghiêm trọng do tai nạn giao thông, các nguy cơ, nguyên nhân gây tai nạn giao thông và biện pháp phòng tránh tai nạn giao thông từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông; tuyên truyền các thông điệp về an toàn giao thông, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông, văn hóa giao thông.

Chỉ đạo 100% Đoàn trường học tổ chức hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông tại Việt Nam năm 2018 vào giờ sinh hoạt  hoặc chào cờ đầu tuần. Tổ chức các hoạt động giúp đỡ, thăm hỏi, động viên các nạn nhân và gia đình có nạn nhân tai nạn giao thông. Kêu gọi sự chung tay giúp đỡ, chia sẻ của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình có nạn nhân bị tai nạn giao thông. Thủy Phương

123 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin tổng hợp

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 241
    • Thành viên Thành viên 5
    • Tổng Tổng 246
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 9671580