Tiếp tục tổ chức đại hội đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025 

Thực hiện văn bản chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư Trung ương ngày 23/4/2020, để bảo đảm tiến độ đại hội đảng các cấp theo tinh thần Chỉ thị số 35-CT/TW của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 141-KH/TU của Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy có ý kiến như sau: Các cấp ủy trực thuộc Tỉnh ủy tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo công tác tổ chức đại hội đảng bộ các cấp theo kế hoạch của địa phương, đơn vị mình.

Việc tổ chức đại hội đảng bộ các cấp phải bảo đảm an toàn, tiết kiệm, trang trọng, hiệu quả, tạo được khí thế mới trong toàn Đảng, toàn dân; đồng thời phải tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh trong đó lưu ý: 

- Đảng viên, đại biểu dự đại hội phải thực hiện khai báo y tế, được kiểm tra y tế, thực hiện việc sát khuẩn và phải đeo khẩu trang.

- Đối với những đảng viên, đại biểu dự đại hội có đi qua vùng có dịch, có tiếp xúc với người nghi nhiễm phải khai báo y tế và phải được giám sát y tế trong vòng 14 ngày trước ngày khai mạc đại hội.

- Ban tổ chức đại hội bố trí giữ khoảng cách hợp lý, thực hiện sát khuẩn các phương tiện, dụng cụ phục vụ đại hội, quy định và hướng dẫn việc ăn uống đảm bảo an toàn.

- Hạn chế tối đa khách mời; cấp ủy cấp trên chỉ phân công một số đồng chí có trách nhiệm dự, chỉ đạo đại hội; không tổ chức các hoạt động văn nghệ, chào mừng đại hội; không tổ chức liên hoan gặp mặt khi kết thúc đại hội.

- Tăng cường các hoạt động tuyên truyền, chào mừng đại hội trên hệ thống phát thanh, truyền hình địa phương, tuyên truyền cổ động trực quan. Đảm bảo tổ chức đại hội an toàn, tiết kiệm, trang trọng, hiệu quả, tạo được khí thế mới trong toàn Đảng, toàn dân.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu ban thường vụ các huyện ủy, thị uỷ, thành ủy và đảng ủy trực thuộc triển khai, thực hiện nghiêm túc. HY-VPTU

 

352 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thông tin hướng dẫn, trao đổi nghiệp vụ

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 442
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 442
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17944352