Tiếp tục quảng bá hàng thủ công qua Hanoi Gift Show 2019 

(Chinhphu.vn) – Hanoi Gift Show 2019 là sự kiện thường niên có uy tín của ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam. Với quy mô 650 gian hàng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước, dự kiến, hội chợ sẽ đón 10.000 khách, trong đó có hàng trăm nhà nhập khẩu từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đến tham quan và giao dịch.

 

Hanoi Gift Show 2019 sẽ có khu trưng bày sản phẩm có thiết kế mới, độc đáo, sáng tạo, có giá trị kinh tế - Ảnh: VGP/Đỗ Hương

Hội chợ quốc tế quà tặng hàng thủ công mỹ nghệ Hà Nội lần thứ 8 năm 2019 (Hanoi Gift Show 2019) sẽ diễn ra tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.   

Đáng chú ý, để tạo hiệu quả hơn nữa cho các cuộc giao thương, kết nối giữa doanh nghiệp mua và bán, Chương trình kết nối kinh doanh Match and Meet sẽ được Ban tổ chức tiếp tục thực hiện với sự tham dự của 1.000 nhà nhập khẩu, doanh nghiệp thương mại ngành thủ công mỹ nghệ. Hoạt động này nhằm giúp doanh nghiệp nhập khẩu kết nối được với doanh nghiệp cung cấp sản phẩm phù hợp để trao đổi, thảo luận, đàm phán trước về nhu cầu của mỗi bên (Online Business), sau đó đàm phán, giao dịch trực tiếp tại hội chợ.

Hội thảo quốc tế chuyên ngành thủ công mỹ nghệ cũng sẽ được tổ chức với sự tham dự của các diễn giả trong và ngoài nước nhằm cung cấp những thông tin về xu hướng, thị trường ngành thủ công mỹ nghệ.

Theo ông Nguyễn Thanh Hải, Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội, ngoài sản phẩm của các doanh nghiệp xuất khẩu, các làng nghề truyền thống được trưng bày, Hanoi Gift Show 2019 sẽ có khu trưng bày sản phẩm có thiết kế mới, độc đáo, sáng tạo, có giá trị kinh tế, kỹ thuật mỹ thuật cao của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh. 

Ban tổ chức đã bố trí đội ngũ tình nguyện viên am hiểu về ngành hàng thủ công mỹ nghệ và thông thạo ngoại ngữ để hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất giao dịch, kết nối thương mại trực tiếp với khách nước ngoài.

Cũng sẽ có các hoạt động trình diễn nghề thủ công mỹ nghệ giúp khách tham quan và các doanh nghiệp tham dự hội chợ hiểu sâu sắc hơn về ngành thủ công mỹ nghệ.

Đỗ Hương

278 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 799
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 800
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74050870