Thông tin trách nhiệm để thị trường phát triển bền vững 

(Chinhphu.vn) – Tối 21/7, Câu lạc bộ Nhà báo Chứng khoán Việt Nam tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm hoạt động với chủ đề: “Hành trình 15 năm kết nối”.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Quốc Minh, Tổng Biên tập Báo Nhân dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam đánh giá trong số các câu lạc bộ của Hội Nhà báo, Câu lạc bộ Nhà báo Chứng khoán là một trong những câu lạc bộ hoạt động rất tích cực.

Trong bối cảnh tin giả ngày càng nhiều và tinh vi, các thành viên Câu lạc bộ cần tiếp tục khẳng định vai trò trách nhiệm xã hội, tiếp tục thông tin chính xác và chân thực về tình hình kinh tế-xã hội theo đúng phương châm hoạt động của mình.

Đại diện cơ quan quản lý ngành chứng khoán, ông Nguyễn Đức Chi, Thứ trưởng Bộ Tài chính chia sẻ việc thể hiện bản lĩnh, tâm huyết trong môi trường tài chính chứng khoán 15 năm qua là điểm nổi bật của các thành viên câu lạc bộ.

Thông tin trách nhiệm để thị trường phát triển minh bạch, bền vững - Ảnh 2.

Thứ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Đức Chi trao bằng khen của Bộ trưởng Tài chính cho các đại diện Câu lạc bộ Nhà báo Chứng khoán - Ảnh: VGP/HT

Lãnh đạo Bộ Tài chính kỳ vọng các thành viên Câu lạc bộ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ của mình, đóng góp cho phát triển lĩnh vực tài chính-chứng khoán cũng như báo chí.

Ông Đậu Huy Sáu, Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà báo Chứng khoán, Phó Tổng Biên tập Thời báo Tài chính Việt Nam, chia sẻ Câu lạc bộ đặt mục tiêu kết nối, đào tạo kiến thức chứng khoán cho người cầm bút; chia sẻ thông tin, gắn kết và thúc đẩy sự minh bạch của tất cả các chủ thể trên thị trường chứng khoán Việt Nam, từ nhà đầu tư, đến công ty chứng khoán, công ty niêm yết, các cơ quan quản lý.

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Nhà báo chứng khoán Việt Nam chính thức công bố nhận diện hình ảnh mới với màu chủ đạo là xanh lá cây-tím cùng các chi tiết của 2 màu vàng-đỏ, phản ánh đầy đủ sắc thái của tín hiệu thị trường và phản ánh sứ mệnh của các thành viên Câu lạc bộ với vai trò trung gian, cầu nối giữa các chủ thể trên thị trường, từ cơ quan quản lý, các công ty chứng khoán, các doanh nghiệp niêm yết và các nhà đầu tư.

Huy Thắng

90 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 549
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 549
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74036893