Thời trang thể thao, dụng cụ tập luyện ‘nóng’ cùng SEA Games 31 

Hòa chung không khí SEA Games 31, nhiều cửa hàng thời trang thể thao, đồ dùng, phụ kiện tập luyện đang triển khai các chương trình khuyến mãi, giảm giá để người tiêu dùng thỏa sức mua sắm. Việt Anh (Vietnam+)
Thời trang thể thao, dụng cụ tập luyện ‘nóng’ cùng SEA Games 31

Đại hội thể thao Đông Nam Á không chỉ là cơ hội quảng bá hình ảnh đất nước, mà còn là cơ hội để thị trường các vật phẩm liên quan đến thể thao nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn.

Nắm bắt "thời cơ vàng," nhiều cửa hàng kinh doanh các thiết bị tập luyện, thời trang thể thao đã tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi, khuyến mãi nhằm kích cầu tiêu dùng.

[Khẩu trang, gel rửa tay tung phiên bản giới hạn ‘hòa nhịp’ SEA Games]

Cụ thể, hệ thống siêu thị thể thao Sport1 đang triển khai chương trình “Tự hào thể thao Việt - Tiếp nhiệt đón SEA Games” áp dụng từ 4/5 đến 31/5, giảm từ 20-80% các sản phẩm đồng thời tặng voucher từ 100.000-500.000 đồng với hóa đơn trên 1 triệu đồng.

Nhân viên cửa hàng Sport1 địa chỉ 120 Nguyễn Thái Học (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Bên cạnh các chương trình ưu đãi mừng SEA Games 31, các hoạt động khuyến mãi mùa Hè cũng đã đang được triển khai từ nay đến tháng Sáu để phục vụ đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng.”

Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu thể thao cũng áp dụng các chương trình khuyến mãi như: Adidas giảm giá từ 15-50% các sản phẩm từ 16-22/5; Kappa triển khai chương trình đồng giá từ 99.000-699.000 đồng với các sản phẩm như mũ, quần áo, giày thể thao...; Li-Ning tặng voucher đến 490.000 đồng với hóa đơn từ 2,5 triệu đồng áp dụng từ 11-23/5; Supersports Vietnam giảm giá đến 50% các sản phẩm và miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 699.000 đồng trở lên...

Thoi trang the thao, dung cu tap luyen ‘nong’ cung SEA Games 31 hinh anh 2Nhiều phụ huynh cũng tranh thủ dịp này để mua sắm đồ dùng thể thao cho các bé. (Ảnh: Việt Anh/Vietnam+)

Đưa con đến cửa hàng thể thao để chọn mua giày đá bóng, anh Nguyễn Văn Ba (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) chia sẻ, mùa Hè là thời gian để các bé tham gia các hoạt động thể thao, ngoài ra dịp này có nhiều ưu đãi khuyến mãi nên giá cả cũng hợp lý, giúp người tiêu dùng mua sắm dễ dàng hơn.

Bên cạnh quần áo thể thao, các loại dụng cụ tập luyện và phụ kiện thể thao cũng đang được khuyến mãi như máy tập chạy, băng đô thể thao, găng tay, túi đựng giày, vợt cầu lông, vợt tennis... cũng đang được giảm giá. Mức giá tại các cửa hàng kinh doanh dao động từ khoảng 200.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng/sản phẩm, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Chị Loan, chủ cửa hàng Tuấn Vũ Sport địa chỉ 12 Trịnh Hoài Đức (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Gần đến mùa Hè nên nhiều phụ huynh đưa con đến các trung tâm tập luyện thể thao. Vì vậy mà cửa hàng đã bán được nhiều hàng hơn, chủ yếu là các phụ kiện thể thao như giày, băng đô, kính bơi...”/.

278 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 931
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 931
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78873489