Thầy Park muốn U22 Việt Nam thi đấu giao hữu với câu lạc bộ Viettel 

U22 Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện, không chỉ thi đấu nội bộ mà sẽ có một trận đấu giao hữu trong ngày cuối cùng của đợt tập trung vào tháng Tám này. Nguyên An (Vietnam+)
Thầy Park muốn U22 Việt Nam thi đấu giao hữu với câu lạc bộ Viettel

Xác nhận với Báo điện tử VietnamPlus, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết U22 Việt Nam sẽ thi đấu giao hữu với câu lạc bộ Viettel vào chiều mai (27/8). 

Như kế hoạch ban đầu, huấn luyện viên Park Hang-seo chỉ cho U22 Việt Nam thi đấu nội bộ trong đợt tập trung tháng Tám này. Tuy nhiên, ông thầy người Hàn Quốc thay đổi ý định, muốn tìm một câu lạc bộ V-League để thi đấu giao hữu.

Ông Park muốn U22 Việt Nam thi đấu với một đối thủ chất lượng để tăng tính cọ sát và nâng cao kinh nghiệm. Đặc biệt, trận đấu này giúp ban huấn luyện đánh giá chính xác nhất từng cầu thủ trước khi đợt tập trung kết ngày 28/8. 

Bởi vậy, VFF đã nhanh chóng liên hệ câu lạc bộ Viettel nhằm đáp ứng. Đây là đối thủ chất lượng với nhiều cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia và đang là ứng cử viên vô địch V-League 2020. Được thi đấu với nhiều đàn anh là cơ hội cho tuyển thủ U22 Việt Nam phát triển và hoàn thiện hơn. 

Trước đó, U22 Việt Nam đã có 4 trận thi đấu nội bộ vào ngày 21 và 24/8. Huấn luyện viên Park Hang-seo đang dần thu được những kết quả và đánh giá nhất định. Nhiều gương mặt mới được phát hiện khi thể hiện rất tốt. 

Đợt tập trung tháng Tám này của U22 Việt Nam chỉ là một trong nhiều đợt hội quân nhằm chuẩn bị cho mục tiêu lâu dài SEA Games 31 tại chính Việt Nam./. 

Nguyên An (Vietnam+)
83 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 199
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 199
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18624959