Thất bại đáng quên trước Hà Nội FC, HLV TP.HCM tránh mặt truyền thông 

Huấn luyện viên Chung Hae-seong không tham dự phần họp báo sau trận đấu TP.HCM thua 0-2 Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy tối 10/10 ở vòng 1 giai đoạn hai V-League 2020. Hiển Nguyễn (Vietnam+)
Thất bại đáng quên trước Hà Nội FC, HLV TP.HCM tránh mặt truyền thông

Câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) lần thứ tư thua Hà Nội FC ở mùa giải này với thất bại 0-2 tối 10/10. Họ nhận tới 12 bàn thua trước đối thủ sau các lần thất bại. 

Câu nói “quá tam ba bận” có lẽ không đúng với đoàn quân huấn luyện viên Chung Hae-seong. TP.HCM chơi không tệ ở lần thứ tư trước Hà Nội FC, nhưng một lần nữa thất bại vì khoảnh khắc đẳng cấp của Quang Hải. 

Huấn luyện viên Chung Hae-seong không tham dự phần họp báo sau trận. Ông thầy người Hàn Quốc có lẽ đã tránh mặt truyền thông vì thất bại bại đáng quên. 

Giải thích nguyên nhân “thuyền trưởng”  TP.HCM vắng mặt, trợ lý ngôn ngữ Yang Jae-mon tế nhị giải thích rằng ông Chung Hae-seong gặp vấn đề về sức khỏe và không tiện trả lời báo chí. 

Trợ lý Yang thay mặt huấn luyện viên Chung nói: “Chúc mừng Hà Nội FC. TP.HCM sẽ cố gắng hướng tới những trận đấu sau để giành kết quả tốt nhất. Đây mới là trận đấu đầu tiên của giai đoạn hai. Chúng tôi vẫn còn 6 trận đấu nữa trước mắt để cố gắng.”

Thua Hà Nội FC ở ngay vòng 1 giai đoạn hai, TP.HCM bị tụt lại nhiều trong cuộc đua vô địch với vị trí thứ 5, kém 7 điểm so với đội đầu bảng Sài Gòn FC. Vòng tới, họ phải đối đầu ứng cử viên vô địch Viettel đang chơi rất hay để cạnh tranh ngôi vương. 

That bai dang quen truoc Ha Noi FC, HLV TP.HCM tranh mat truyen thong hinh anh 1TP.HCM thủng lưới 12 bàn sau 4 thất bại trước Hà Nội FC ở mùa giải này. (Ảnh: Huệ Thu/Vietnam+)

Trái ngược huấn luyện viên Chung Hae-seong, người đồng nghiệp Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC tham dự phần họp báo sau trận với sự thoải mái nhờ chiến thắng trên sân nhà. 

Ông Nghiêm dành nhiều lời khen cho Quang Hải, người chơi hay nhất trận đấu với một bàn thắng và một tình huống mang về phạt đền. “Hôm nay Quang Hải chơi rất hay. Cậu ấy ghi bàn và có nhiều tình huống chuyền bóng tốt, nhưng tiếc rằng đồng đội chưa thể tận dụng được,” huấn luyện viên trưởng Hà Nội FC nói. 

That bai dang quen truoc Ha Noi FC, HLV TP.HCM tranh mat truyen thong hinh anh 2Quang Hải một lần nữa tỏa sáng, giúp Hà Nội FC thắng TP.HCM ở thời khắc quyết định. (Ảnh: Huệ Thu/Vietnam+)

Lần thứ tư đánh bại thuyết phục TP.HCM ở mùa giải, song ông Nghiêm không coi thường đối thủ. 

“Thuyền trưởng” Hà Nội FC cho biết: “TP.HCM hôm nay không chơi đôi công và thi đấu với sơ đồ 5-4-1 khiến Hà Nội gặp nhiều khó khăn. Phải đến hiệp 2 chúng tôi mới có thể triển khai bóng tốt hơn. Hiện tại Hà Nội vẫn còn kém Sài Gòn 4 điểm và sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều ở các trận đấu tiếp theo. Dù thế nào, TP.HCM cũng không phải là một đối thủ dễ chơi. Nếu bị thủng lưới trước, chúng tôi cũng hoàn toàn có thể bị vỡ trận nên vẫn không thể đánh giá thấp đối thủ này.”

Ba điểm vừa qua chưa giúp Hà Nội FC thu hẹp khoảng cách với Sài Gòn FC nhưng giúp bỏ xa chính đối thủ trực tiếp TP.HCM. Họ đang cho thấy mình bắt đầu “chạy nước rút” trong phần còn lại của mùa giải./.

Hiển Nguyễn (Vietnam+)
18 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 359
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 359
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18227584