Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

Ngày 28/1/2024, đoàn cán bộ Sư đoàn 968 (Quân khu 4) do Đại tá Phạm Văn Sâm, Phó Chính ủy Sư đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 15 cháu học sinh mồ côi không nơi nương tựa tại Trung tâm Mái ấm tình hồng và 135 trẻ em khuyết tật tại Trường Trẻ em khuyết tật (tỉnh Quảng Trị) nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Trung tâm Mái ấm tình hồng và Trường Trẻ em khuyết tật (Quảng Trị) với chức năng nhiệm vụ chuyên biệt là nhận chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ em mồ côi không nơi nương tựa, trẻ em bị khuyết tật trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tại đây, nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, gửi lời chúc mừng năm mới cũng như động viên các cháu tiếp tục cố gắng vượt qua hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành những người công dân có ích cho xã hội. Đoàn công tác cũng mong rằng cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm và Nhà trường tiếp tục khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục các cháu.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 968 đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phần quà tuy không lớn, nhưng qua đó góp phần động viên các cháu vui Xuân, đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc.

Thanh Hải

191 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 895
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 895
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 81570657