Sư đoàn 968 (Quân khu 4) đối thoại dân chủ với hạ sĩ quan, chiến sĩ xuất ngũ năm 2021 

Ngày 25/12/2020, Sư đoàn 968 (Quân khu 4) tổ chức đối thoại dân chủ giữa lãnh lạo, chỉ huy Sư đoàn với 844 hạ sĩ quan, chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ năm 2021.

Trong không khí dân chủ, cởi mở, thông qua đối thoại trực tiếp và phát phiếu khảo sát, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn đã được nghe đội ngũ hạ sĩ quan, chiến sĩ chuẩn bị xuất ngũ bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề còn băn khoăn, vướng mắc trong quá trình tại ngũ cũng như những vướng mắc của chiến sĩ với đơn vị với cán bộ các cấp và chế độ, tiêu chuẩn được hưởng trước khi xuất ngũ. 

Theo đó, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn đã kịp thời phúc đáp, giải quyết những vấn đề chiến sĩ nêu, tạo sự đồng thuận, nhất trí cao góp phần động viên các chiến sĩ an tâm tư tưởng, phát huy tốt phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” khi về địa phương. Qua đối thoại cũng đã giúp lãnh đạo, chỉ huy các cấp nắm thêm tình hình, để làm tốt công tác tham mưu, chỉ đạo trong quá trình triển khai thực nhiệm vụ sát với tình hình thực tế ở cơ quan, đơn vị.

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo, chỉ huy Sư đoàn đã ghi nhận và biểu dương công lao đóng góp của hạ sĩ quan, chiến sĩ trong thời gian qua, nhất là trong  chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội và các quy định của đơn vị, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”, đồng thời mong rằng thời gian tới sau khi xuất ngũ các đồng chí tiếp tục giữ vững và phát huy phẩm chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” đã được tôi luyện trong quá trình tại ngũ; chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, các quy định của địa phương và đơn vị nơi công tác; tích cực tham gia vào các tổ chức chính trị xã hội, đóng góp nhiều công sức, trí tuệ sáng tạo trong xây dựng gia đình và quê hương ngày càng giàu mạnh; đăng ký tham gia quân nhân dự bị động viên và sẵn sàng động viên bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Thanh Hải

71 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 561
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 561
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 23549721