SEA Games 31: Malaysia lạc quan về mục tiêu huy chương 

Đoàn thể thao Malaysia còn một số bộ môn khác như thể dục dụng cụ, karate và taekwondo có triển vọng giành huy chương để đạt chỉ tiêu trước khi SEA Games 31 khép lại vào ngày 23/5. Thanh Hương (TTXVN/Vietnam+)
SEA Games 31: Malaysia lạc quan về mục tiêu huy chương

Đoàn thể thao Malaysia đang trên đà đạt mục tiêu 36 huy chương Vàng, 35 huy chương Bạc và 75 huy chương Đồng tại SEA Games 31, là khẳng định của Thứ trưởng Bộ Thể thao và Thanh niên Datuk Seri Ti Lian Ker đưa ra ngày 18/5.

Ông Ti Lian Ker cho biết đoàn thể thao Malaysia còn một số bộ môn khác như thể dục dụng cụ, karate và taekwondo có triển vọng giành huy chương để đạt chỉ tiêu trước khi SEA Games 31 khép lại vào ngày 23/5.

Ông nhấn mạnh thành quả và nỗ lực của các vận động viên Malaysia tại kỳ SEA Games lần này đã giúp đoàn thể thao nước nhà vượt qua nửa chặng đường về đích vàng.

[SEA Games 31: Xúc động tinh thần thể thao của VĐV Singapore, Malaysia]

Theo quan chức này, với tinh thần thể thao nhiệt huyết, đoàn thể thao Malaysia sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Ông đồng thời chúc đội tuyển U23 Malaysia thi đấu thành công trong trận bán kết bóng đá nam với U23 Việt Nam diễn ra lúc 19h ngày 19/5.

Tính đến nay, Malaysia đã giành được 27 huy chương Vàng, 32 huy chương Bạc và 65 huy chương Đồng, đứng thứ 6 trên bảng tổng sắp huy chương./.

Thanh Hương (TTXVN/Vietnam+)
291 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 624
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 624
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 80165587