Quảng Trị: Liên tiếp xử phạt những người dân không đeo khẩu trang nơi công cộng 

(tintuc.vn)- Sáng nay 5/4/2020, tổ công tác của Uỷ ban nhân dân thị trấn Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) đã đi kiểm tra và lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 02 trường hợp người dân trên địa bàn thị trấn Hồ Xá vì lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng.

 

 

Hai thanh niên ở thị trấn Hồ Xá (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) bị xử phạt hành chính vì lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng. Ảnh: Công an thị trấn Hồ Xá.

Hai người dân bị phạt hành chính gồm: thanh niên Lê Nam L (sinh năm: 1996) trú tại thị trấn Hồ xá và thanh niên Lê Quang T. (sinh năm: 2004) trú tại xã Vĩnh Tú không chấp hành việc đeo khẩu trang nơi công cộng nhằm phòng, chống dịch COVID-19, được quy định tại điểm a, khoảng 1, điều 11 Nghị định 176/2013/NĐ-CP.

Trước đó, ngày 4/4/2020, lực lượng chức năng ở phường 1 và phường Đông Lương (thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) cũng đã tiến hành kiểm tra và xử phạt hành chính đối với 07 trường hợp người dân trên địa bàn thành phố Đông Hà vì lỗi không đeo khẩu trang nơi công cộng để phòng chống dịch Covid-19.

KTD / Tin Nhanh Online

50 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 272
    • Thành viên Thành viên 2
    • Tổng Tổng 274
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 15931625