Quang Hải cạnh tranh danh hiệu Tiền vệ AFC Cup hay nhất mọi thời đại 

Tiền vệ Quang Hải vừa được Ban tổ chức AFC Cup đề cử cho danh hiệu Tiền vệ AFC Cup hay nhất mọi thời đại ở giải đấu này do người hâm mộ bình chọn. Hiển Nguyễn (Vietnam+)
Quang Hải cạnh tranh danh hiệu Tiền vệ AFC Cup hay nhất mọi thời đại

Trên trang chủ chính thức của AFC Cup, cuộc bình chọn Tiền vệ xuất sắc nhất giải đấu này mọi thời đại vừa được mở ra. Ban tổ chức đã đưa ra 12 đề cử gồm những cầu thủ chơi hay nhất tại “cúp C2 châu Á” để người hâm mộ bình chọn.

Trong số này, tiền vệ Quang Hải góp mặt và đang nhận được tỷ lệ bình chọn là 3,84%. Cuộc bình chọn hiện được mở và kết quả sẽ được công bố ngày 18/3 tới.

Ban tổ chức nhận xét về Quang Hải như sau: “Quang Hải còn trẻ và có thể thi đấu một thập kỷ nữa, song cậu ấy đã ghi được những ấn tượng đáng ở kể ở mùa giải thành công 2019 cũng Hà Nội FC. Tiền vệ này khi đó đã gây dấu ấn với hai kiến tạo ở vòng bảng và sau đó ghi hai bàn ở trận bán kết liên khu vực với Altyn Asyr. Quang Hải chuẩn bị trở lại AFC Cup 2021.”

Quang Hai canh tranh danh hieu Tien ve AFC Cup hay nhat moi thoi dai hinh anh 1Quang Hải chơi hay, giúp Hà Nội FC tiến sâu ở AFC Cup 2019. (Ảnh: Hiển Nguyễn/Vietnam+) 

Ở danh hiệu trên, tiền vệ số 19 sẽ phải cạnh tranh với hàng loạt đối thủ tên tuổi trong khu vực ở giải đấu lâu đời. Hiện người có tỷ lệ bình chọn cao nhất ở cuộc bình chọn là Hasan Abdel-Fattah từ Jordan với 58,17%. Tiền vệ này chơi trong giai đoạn 2006-2019 và đã ghi được 23 bàn thắng.

[Quang Hải: ‘Được ăn bữa cơm Tết với gia đình là điều ấm áp nhất’]

Cơ hội chiến thắng của Quang Hải ở danh hiệu Tiền vệ AFC Cup hay nhất mọi thời đại không nhiều. Tuy nhiên, được Ban tổ chức đề cử là vinh dự với tiền vệ Hà Nội FC ở sân chơi khu vực.

Sau thành công ở mùa giải 2019, Hà Nội FC không thể tham dự AFC Cup 2020 do không đảm bảo một số tiêu chí. Ở mùa giải này, Quang Hải và đồng đội sẽ trở lại và đang hứa hẹn tiếp tục giành thành công khi nằm ở bảng đấu dễ./.

Hiển Nguyễn (Vietnam+)
232 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 525
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 526
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73816545