Quang Hải áp đảo ở giải Bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á 

Tiền vệ của Việt Nam có hai bàn thắng lọt vào danh sách bầu chọn của ban tổ chức và đang chiếm tới 90% số phiếu bầu.
Quang Hải áp đảo ở giải Bàn thắng đẹp nhất U23 châu Á

Hai pha làm bàn được bầu chọn của Quang Hải là tình huống cứa lòng chân trái gỡ hòa 2-2 trước Qatar ở bán kết và pha đá phạt tung lưới Uzbekistan trong trận chung kết. Cầu thủ Việt Nam là người duy nhất có hai bàn trong danh sách bầu Bàn thắng đẹp nhất giải.

Bàn thắng vào lưới Uzbekistan, được thực hiện trong điều kiện thời tiết xấu với tuyết rơi ngập sân và giá rét, nhận được 65% phiếu bầu, trong khi bàn còn lại là 25% tính đến 12h trưa nay.

Quang Hải dẫn đầu danh sách bình bọn bàn thắng đẹp
 
 
 

Số phiếu dành cho hai bàn thắng của Quang Hải vượt xa phần còn lại. Cú sút xa của Azizjon Ganiev (Uzbekistan) vào lưới Hàn Quốc ở bán kết đang đứng thứ ba chỉ có 5% phiếu bầu. Bàn đứng thứ tư là pha lập công của Danial Amier (Malaysia) vào lưới Ả-rập Xê-út có 4%.

Dù cuộc bình chọn của AFC chưa kết thúc, nhiều khả năng danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất giải khó thoát khỏi tay tiền vệ người Hà Nội. Đây sẽ là phần thưởng cá nhân xứng đáng cho Quang Hải sau khi anh không giành được danh hiệu Cầu thủ hay nhất dù trình diễn chói sáng ở Trung Quốc.

Quang Hải đã ghi năm bàn tại giải U23 châu Á, trong đó có bốn lần lập công từ ngoài vòng 16m50. Các bàn thắng của anh góp công lớn giúp Việt Nam lần đầu vào chung kết một giải đấu lớn của châu lục.

*Độc giả vào đây để bình chọn

Bảo Lam

273 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 177
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 177
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 17035096