Ngân hàng độc quyền phát hành thẻ Diners Club đầu tiên tại Việt Nam 

(Chinhphu.vn) - Ngày 11/9, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện với Tổ chức thẻ Diners Club International (DCI).
Lễ ký kết hợp tác giữa VietinBank và Diners Club International

Theo nội dung ký kết, VietinBank sẽ là ngân hàng độc quyền phát hành dòng sản phẩm thẻ Diners Club (DC) tại Việt Nam. Đây là cơ hội để VietinBank tiếp tục triển khai đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường thẻ, đồng thời không ngừng nâng cao hình ảnh và thương hiệu VietinBank; phát triển tập khách hàng mới, mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của VietinBank.

Dòng sản phẩm thẻ DC mang đầy đủ tính chất và có quy trình phát hành/sử dụng tương tự thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế. Bên cạnh các tính năng của thẻ tín dụng quốc tế như thanh toán trên internet, POS, rút tiền, vấn tin lịch sử giao dịch… Khi chi tiêu, chủ thẻ còn được hưởng rất nhiều ưu đãi đãi giảm giá/chiết khấu tại hơn 30 quốc gia trên thế giới trong các lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm… (những địa điểm giảm giá này chỉ áp dụng duy nhất với thẻ DC).

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tích lũy dặm bay khi sử dụng thẻ để thanh toán vé máy bay và đặt phòng khách sạn; ưu đãi trên 700 phòng chờ trong sân bay tại 97 nước và 293 thành phố; được tư vấn hỗ trợ toàn cầu 24/7 lập kế hoạch chuyến đi, đặt vé máy bay, khách sạn, chơi golf, nhà hàng đẳng cấp trên toàn thế giới…

Với chương trình hợp tác này, VietinBank mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm, tiện ích tối ưu, không chỉ làm hài lòng khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ quốc tế của VietinBank mà còn tạo thuận tiện cho khách hàng hạng sang, khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm loại thẻ giải trí và du lịch được chấp nhận trên toàn thế giới, cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng và cho phép rút tiền mặt…

Huy Thắng

437 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 391
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 391
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74034834