Neymar chính thức gia nhập Paris Saint-Germain, mặc áo số 10 

Neymar chính thức gia nhập Paris Saint-Germain, mặc áo số 10

Thương vụ chuyển nhượng đình đám nhất trong lịch sử chuyển nhượng cầu thủ cũng đã khép lại sau khi Neymar chính thức gia nhập Paris Saint-Germain, đội bóng nhà giàu của nước Pháp.

Ngôi sao người Brazil sẽ thi đấu cho PSG theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm (đến tháng 6/2022).

PSG đã ra thông báo xác nhận chiêu mộ thành công Neymar từ Barcelona​: ​"PSG rất hạnh phúc thông báo rằng Neymar Jr đã đến với chúng tôi."

Ngoài ra, trên trang chủ của đội bóng, PSG cũng đăng tải bức ảnh chiếc áo đấu số 10 mang tên Neymar, đồng nghĩa với việc ngôi sao người Brazil này sẽ được mặc số áo đấu yêu thích giống như ở đội tuyển Brazil.

[Paris Saint-Germain chi hơn 400 triệu bảng cho "bom tấn" Neymar]

Theo BBC, để hoàn tất thương vụ đình đám này, Paris Saint-Germain đã phải chi ra số tiền lên đến 222 triệu euro để giải phóng hợp đồng của Neymar với Barcelona.

Với mức phí “siêu kỷ lục” này, Neymar cũng đã chính thức vượt qua Paul Pogba của Manchester United để trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới.
 

Neymar sẽ mặc áo số 10 tại PSG. (Nguồn: psg.fr)


BBC cũng tiết lộ rằng Neymar sẽ được nhận số tiền lên đến 45 triệu euro mỗi năm, tương đương mức lương 865.000 euro/tuần.

Điều này đồng nghĩa với việc PSG sẽ phải chi ra tổng số tiền hơn 400 triệu euro nếu ngôi sao người Brazil này hoàn tất 5 năm hợp đồng, bao gồm phí chuyển nhượng và tiền lương.

Chia sẻ sau khi gia nhập PSG, Neymar hân hoan cho biết anh đã gia nhập “một trong những đội bóng tham vọng nhất châu Âu.”

“Tham vọng của Paris Saint-Germain đã khiến tôi đến câu lạc bộ. Tôi cảm thấy đã sẵn sàng để thu đấu. Tôi sẽ làm mọi thứ để cùng đội đội mang đến thành công cho đội bóng mới.”

Theo kế hoạch, Neymar sẽ có trận đấu đầu tiên trong màu áo Paris Saint-Germain, khi đội bóng này đón tiếp Amiens tại Parc des Princes, trong khuôn khổ vòng 1 League./.

793 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 879
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 879
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78154041