Man United thắng nhẹ West Brom 2-1 

Có đội hình ra sân mạnh nhất, nhưng Man United chưa cho thấy ưu thế trước đội chủ nhà West Brom. Khả năng gây áp lực lên đối thủ của Man United không thể sánh với Man City. Sau nửa hiệp thi đấu, vẫn chưa có bên nào tạo được tình huống sóng gió trước khung thành đối phương. Được tin dùng, Lukaku đã không phụ công HLV J. Mourinho : phút 27, từ pha phá bóng không tốt của đội chủ nhà, Rashford câu bóng vào trung lộ cho Lukaku đánh đầu lái bóng vào lưới thủ môn B. Foster. Bàn mở tỷ số của Man United đến từ cơ hội đầu tiên. Trận đấu bắt đầu sôi động hơn khi các cầu thủ West Brom không thể chơi cầm chừng nữa. Bàn nâng tỷ số lên 2-0 của Man United phút 35 khá may mắn – cú sút của Lingard bóng trúng chân cầu thủ West Brom A. Hegazi, đổi hướng vào lưới. Chơi không thật sự hấp dẫn, nhưng khả năng tận dụng cơ hội của các cầu thủ Man United là đáng nể - ba cú sút đã có hai bàn thắng. Mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn với Man United.

Phút 44, Livermore tung cú sút cực mạnh nhưng thủ môn De Gea đổ người bắt bóng. Pha bóng hay nhất của đội chủ nhà West Brom.

Phút 55, O. Burke tạt bóng vào trung lộ khá đẹp, nhưng hai đồng đội của anh này không dứt điểm thành công. Pha bóng đáng kể đầu hiệp 2 của West Brom. Phút 5, Man United phản công nhanh, Lingard sút chìm nhưng lần này thủ môn Foster bắt gọn.

Những pha bóng dài vượt tuyến hoặc từ hai cánh của các cầu thủ West Brom thường thiếu chính xác. Man United không dốc sức tấn công như hiệp một, mà chơi chậm, giữ bóng chờ sơ hở của đội chủ nhà để phản công nhanh. Pha dứt điểm của S. Rondon phút 75 quá nhẹ, De Gea dễ dàng tóm gọn bóng. Mục tiêu giành 3 điểm mà không tốn nhiều sức đang theo chiều hướng thuận lợi cho Man United thì vào phút 77, từ pha đá phạt góc, bóng lộn xộn trước khung thành thủ môn De Gea, G. Barry đưa bóng vào lưới, gỡ 1-2 cho West Brom. Những phút còn lại hứa hẹn tăng phần hấp dẫn khi cách biệt khá mong manh.

Bóng liên tiếp được nhồi vào khu cấm của Man United. Cú đánh đầu của J. Rodriguez phút 85 khiến cổ động viên của Man United lo lắng. Thủ môn De Gea phải lao ra dũng cảm trong vòng vây của các cầu thủ West Brom để giải nguy pha đá phạt góc phút 87. Ít phút còn lại là thử thách đối với các hậu vệ của Man United trước áp lực tấn công quyết liệt của đội chủ nhà West Brom. Cuối cùng thì HLV J. Mourinho cũng thở phào khi trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu. Trận thắng giúp Man United duy trì cách biệt 11 điểm với đội đầu bảng Man City.

HÒA BÌNH

 
653 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 688
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 688
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 60437810