LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Gần 600 người lao động tham gia hiến máu tình nguyện 

Ngày 23.5, LĐLĐ tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện trong CNVCLĐ năm 2017. Có gần 600 tình nguyện viên là những cán bộ, đoàn viên công đoàn, CNVCLĐ đến từ các Công đoàn ngành, Công đoàn Viên chức tỉnh và các CĐCS trực thuộc đã tham gia hiến máu.

Qua xét nghiệm lâm sàn, có hơn 400 người đủ tiêu chuẩn hiến máu. Sau một thời gian làm việc, Trung tâm huyết học miền Trung đã thu được hơn 400 đơn vị máu, số lượng máu này sẽ bổ sung vào ngân hàng máu miền Trung, kịp thời phục vụ cứu chữa cho người bệnh.

LĐLĐ tỉnh Quảng Trị: Gần 600 người lao động tham gia hiến máu tình nguyện ảnh 1
600 người lao động hưởng ứng chương trình hiến máu tình nguyện năm 2017 do LĐLĐ tỉnh Quảng Trị tổ chức. Ảnh: Hưng Thơ.

Theo ông Nguyễn Thế Lập - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Trị - ngày hội hiến máu trong CNVCLĐ Quảng Trị là một hoạt động thiện nguyện được tổ chức thường niên. Qua đó, phát huy tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn với người bệnh thông qua hoạt động hiến máu – cứu người. Đồng thời, đây cũng là nghĩa cử cao đẹp thúc đẩy tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong cán bộ đoàn viên, CNVCLĐ, tổ chức Công đoàn và toàn cộng đồng.

297 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 280
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 280
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 20958330