Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam tri ân anh hùng liệt sĩ 

Trong chuyến công tác tại tỉnh Quảng Trị, sáng 30-6, ông Bùi Văn Cường, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, cùng đoàn công tác của Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến viếng các anh hùng - liệt sĩ tại Nghĩa trang Trường Sơn, Nghĩa trang Đường 9, Thành cổ Quảng Trị và đến thắp hương tri ân cố Tổng Bí thư Lê Duẩn.

Tại các di tích lịch sử, Chủ tịch Bùi Văn Cường nhắc nhở cán bộ, đoàn viên phải luôn khắc ghi những hy sinh to lớn của những lớp thế hệ cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sĩ, cán bộ Công đoàn, đoàn viên và người lao động Việt Nam đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam tri ân anh hùng liệt sĩ - Ảnh 1.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Bùi Văn Cường dâng hương tại Nhà tưởng niệm cố Tổng Bí thư Lê Duẩn (huyện Triệu Phong tỉnh Quảng Trị). Ảnh: PV

Ông Bùi Văn Cường cũng lưu ý các cấp Công đoàn cần có nhiều hình thức tuyên truyền giáo dục phù hợp với từng đối tượng, để mỗi cán bộ, đoàn viên và người lao động hun đúc lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, phấn đấu lao động sản xuất với năng suất cao hơn, chất lượng tốt hơn.

 
N.Tú
154 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 915
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 915
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 23106262