Lãnh đạo huyện Hướng Hoá thăm, tặng quà các đối tượng chính sách 

Nhân kỷ niệm 50 năm ngày Chiến thắng Khe Sanh - Giải phóng Hướng Hoá 09/7 (1968 -2018) và kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7 (1947-2018), trong các ngày từ 03-05/7/2018, huyện Hướng Hoá đã thành lập các Đoàn công tác của huyện gồm các đồng chí: Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMT, đại diện các cơ quan, ban, phòng cấp huyện đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách ở 22 xã, thị trấn trong huyện.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 126 suất quà cho các đối tượng chính sách là thân nhân liệt sỹ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, thương binh, bệnh binh và gia đình có công cách mạng, mỗi suất 400.000 đồng; ân cần, động viên, hỏi thăm tình hình sức khỏe, kinh tế gia đình, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao, đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh và những người có công với đất nước trong hai cuộc kháng chiến đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Bên cạnh đó, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn cùng với sự quan tâm giúp đỡ của Đảng và Nhà nước, các đối tượng và thân nhân các gia đình chính sách cần tiếp tục nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn trước mắt về điều kiện sức khỏe, kinh tế gia đình, vươn lên trong cuộc sống.

 Mặt khác, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống gương mẫu làm tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo, góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân các dân tộc trong huyện xây dựng Hướng Hoá ngày càng giàu đẹp. Tin, ảnh: Nguyễn Đình Phục

194 Go top

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 127
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 128
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5100865