Lãnh đạo CLB Bồ Đào Nha đánh giá cao tiền đạo Huỳnh Như thế nào? 

Giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ Lank (thuộc Bồ Đào Nha), ông Tanou Hanne cho biết rất kỳ vọng vào tân binh Huỳnh Như - một trong những bản hợp đồng quan trọng của đội bóng. Hiển Nguyễn (Vietnam+)
Lãnh đạo CLB Bồ Đào Nha đánh giá cao tiền đạo Huỳnh Như thế nào?

Trang chủ câu lạc bộ bóng đá Lank tại Bồ Đào Nha vừa đăng tải những chia sẻ của lãnh đạo đội bóng về tân binh Huỳnh Như - tiền đạo người Việt Nam đã gia nhập và đang trong quá trình hòa nhập tại Lank từ ngày 23/8.

Huấn luyện viên trưởng Lank, ông Daniel Pacheco đánh giá: “Huỳnh Như đang hòa nhập tốt với đội bóng nhờ mối quan hệ tốt với các thành viên. Mọi người đều hiểu rằng cô ấy đến từ môi trường hoàn toàn khác nên luôn giúp đỡ nhiệt tình để Huỳnh Như hòa nhập sớm nhất có thể.”

“Huỳnh như có kỹ thuật nổi bật và khả năng săn bàn nhạy bén. Chúng tôi đang cần nâng cao những phẩm chất như vậy nhờ có Huỳnh Như trong đội hình,” ông Daniel Pacheco nói.

Tiền đạo Huỳnh Như đã có hơn 2 tuần sinh sống và làm việc cùng đội bóng mới tại Bồ Đào Nha. Đây là lần đầu tiên cô gái sinh năm 1991 ra nước ngoài thi đấu nên đang nỗ lực thích nghi với mọi điều mới mẻ, trong đó việc học ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng nhất.

Giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ Lank, ông Tanou Hanne cho hay: “Huỳnh Như là bản hợp đồng quan trọng với đội bóng. Chúng tôi may mắn khi có thể hiện thực hóa việc đưa cô ấy tới Bồ Đào Nha thi đấu. Chúng tôi kỳ vọng rất cao với tân binh này. Mọi người đều đang chờ đón những điều tuyệt vời mà Huỳnh Như có thể làm.”

Lanh dao CLB Bo Dao Nha danh gia cao tien dao Huynh Nhu the nao? hinh anh 1Tiền đạo Huỳnh Như được lãnh đạo đội bóng mới đánh giá cao. (Ảnh: PV/Vietnam+)

Tiền đạo Huỳnh Như vừa mới đủ điều kiện thi đấu tại Bồ Đào Nha sau khi hoàn tất những thủ tục, giấy tờ cần thiết cuối cùng như giấy chuyển nhượng quốc tế (ITC) do Liên đoàn Bóng đá quốc gia này cấp phép.

Nhiều khả năng cầu thủ quê Trà Vinh có thể ra mắt đội bóng mới ở trận đấu lúc 21 giờ ngày 11/9 với đối thủ Valadares Gaia trên sân khách tại giải Vô địch Quốc gia nữ Bồ Đào Nha (Liga BPI).

Nói về bản thân sau khi chuyển tới Bồ Đào Nha, Huỳnh Như cho hay: “Tôi biết đến Lank từ hai năm trước. Khi nhận được lời đề nghị, tôi đã ngay lập tức đồng ý vì muốn thử thách bản thân. Được thi đấu ở nước ngoài là ước mơ với mọi cầu thủ nữ Việt Nam. Tôi muốn chuyến đi này của bản thân có thể truyền đi thông điệp tích cực đến với những cầu thủ trẻ. Mong rằng mọi cầu thủ đều luôn nỗ lực, theo đuổi ước mơ và không ngừng bỏ cuộc”./.

Lanh dao CLB Bo Dao Nha danh gia cao tien dao Huynh Nhu the nao? hinh anh 2Tiền đạo Huỳnh Như tập luyện cùng đội bóng mới. (Ảnh: Lank FC)
Hiển Nguyễn (Vietnam+)
214 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 986
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 987
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74051571