Kình ngư Thanh Bảo đoạt huy chương Vàng, phá kỷ lục SEA Games 

Kình ngư Phạm Thanh Bảo đã xuất sắc về nhất nội dung 100m bơi ếch tại SEA Games 32 để giành được tấm huy chương Vàng và thiết lập nên kỷ lục mới. Huy Khánh (Vietnam+)
Kình ngư Thanh Bảo đoạt huy chương Vàng, phá kỷ lục SEA Games

Kình ngư Phạm Thanh Bảo đã xuất sắc đánh bại các đối thủ của Singapore trên đường đua xanh để giành được tấm huy chương Vàng nội dung 100m bơi ếch tại SEA Games 32.

Kình ngư của Đoàn Thể thao Việt Nam kết thúc bài thi của mình với thời gian 1 phút 0 giây 97.

Thành tích này không chỉ giúp Phạm Thanh Bảo bảo vệ thành công tấm huy chương Vàng mà còn thiết lập nên kỷ lục mới tại SEA Games.

Tại SEA Games 31 trên sân nhà, Phạm Thanh Bảo của đội tuyển Bơi Việt Nam đã giành huy chương Vàng ở nội dung 100m bơi ếch với thành tích 1 phút 01 giây 17, đồng thời phá kỷ lục SEA Games.

[Võ sỹ Đào Hồng Sơn òa khóc sau khi bảo vệ thành công tấm HCV Jujitsu]

Đây cũng là tấm huy chương Vàng thứ 2 của Đội tuyển Bơi Việt Nam sau khi Trần Hưng Nguyên "mở hàng" huy chương Vàng cho Đội tuyển Bơi Việt Nam tại SEA Games 32 trong ngày thi đấu 6/5.

Ở chung kết 200m hỗn hợp nam, kình ngư Hưng Nguyên đã thi đấu xuất sắc để về nhất với thành tích 2 phút 01,28 giây.

Với thành tích ấn tượng của Thanh Bảo, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có được tổng cộng 13 tấm huy chương Vàng tại SEA Games 32./.

Kinh ngu Thanh Bao doat huy chuong Vang, pha ky luc SEA Games hinh anh 2Thành tích của các vận động viên tại nội dung 100m bơi ếch.
Huy Khánh (Vietnam+)
114 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 431
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 431
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74032736