Kế hoạch tổ chức cuộc thi “Đọc sách vì tương lai” 

Nhằm tôn vinh giá trị, khẳng định vai trò của sách trong việc học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng xã hội cho đội viên, thiếu nhi, Hội đồng đội tỉnh đã xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Đọc sách vì tương lai”. Theo đó, đối tượng dự thi là đội viên, thiếu nhi từ 06 đến 15 tuổi, đang sinh sống và học tập tại các cơ sở giáo dục, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu niên trên địa bàn tỉnh.

Ban Tổ chức cuộc thi sẽ lựa chọn 6 chủ đề phù hợp với nhận thức, lứa tuổi của thiếu nhi. Các em thiếu nhi tìm đọc các cuốn sách, câu chuyện liên quan đến chủ đề, sau đó kể lại và nêu cảm nghĩ của mình về cuốn sách thông qua hai hình thức thi viết cảm nhận hoặc quay video clip, đăng vào website chính thức của cuộc thi.

Cuộc thi “Đọc sách vì tương lai” gồm có 02 vòng: vòng loại và vòng chung kết. Vòng loại gồm có 6 đợt thi, mỗi đợt thi kéo dài gần 01 tháng. Tại vòng chung kết, từ top 20 bài dự thi có lượt bình chọn của cộng đồng cao nhất mỗi đợt và top 5 bài thi xuất sắc do Ban giám khảo bình chọn mỗi đợt, Ban Tổ chức sẽ lựa chọn ra 06 học sinh có bài cảm nhận xuất sắc nhất để trao giải.

Cuộc thi sẽ được tổ chức từ nay đến hết ngày 30/3/2019. Thuỷ Phương

 

963 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin tổng hợp

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 922
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 922
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74054496