Hội đồng hương Quảng Trị tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ 300 triệu đồng xây dựng nhà đại đoàn kết 

(QT) - Với tấm lòng nhân ái hướng về quê hương, thời gian qua, Hội đồng hương Quảng Trị tại TP. Hồ Chí Minh đã có nhiều hoạt động quyên góp, làm từ thiện, giúp đỡ bà con nghèo và các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hải Lăng.

Đặc biệt, mới đây, thông qua UBMTTQVN huyện, Hội đồng hương Quảng Trị tại TP. Hồ Chí Minh đã trao hỗ trợ 300 triệu đồng để xây dựng nhà Đại đoàn kết cho người nghèo trên địa bàn huyện. Đây là số tiền do Hội đồng hương Quảng Trị tại TP. Hồ Chí Minh và cá nhân ông Đào Xuân Thống, Chủ tịch Hội, kêu gọi, vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm là con em quê hương Quảng Trị hỗ trợ. Tại lễ bàn giao tiền hỗ trợ, ông Đào Xuân Thống chia sẻ, từ khi thành lập đến nay Hội có nhiều hoạt động xã hội, từ thiện thiết thực với tình cảm ấm áp, sâu nặng hướng về quê hương như tặng xe lăn cho người khuyết tật, tặng quà cho trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người già cô đơn không nơi nương tựa... Ông mong muốn thông qua số tiền kêu gọi được sẽ giúp các hộ nghèo có được ngôi nhà kiên cố, qua đó giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

 

Tiếp nhận số tiền này, lãnh đạo huyện Hải Lăng đã chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của những người con xa quê hương luôn có các hoạt động xã hội, từ thiện thiết thực hướng về quê hương và có kế hoạch phân bổ cho 6 đối tượng là hộ nghèo trong huyện xây dựng nhà Đại đoàn kết.

 

Quang Giang

 
 
758 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin tổng hợp

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 533
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 533
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68577338