HLV U22 Timor-Leste hẹn tái đấu U22 Việt Nam ở SEA Games 

Huấn luyện viên trưởng Kim Shinhwan của U22 Timor-Leste đã lên tiếng hẹn gặp lại U22 Việt Nam ở SEA Games 2017 tháng 8 tới.

U22 Việt Nam đã vượt qua đối thủ cùng khu vực với chiến thắng 4-0 chung cuộc. Kết quả ấy không khiến ai bất ngờ bởi sự chêch lệch thực lực giữa hai đội. Một tháng nữa, U22 Việt Nam sẽ gặp lại đối thủ này ở bảng B nội dung bóng đá nam SEA Games 2017.

Ông Kim khẳng định: “U22 Việt Nam xứng đáng giành chiến thắng. Họ đã chuẩn bị tốt hơn và thể hiện hay hơn trong trận đấu. Tuy nhiên, U22 Timor-Leste có nhiều cầu thủ trẻ và đang tiến bộ. Lần gặp tới, tình thế sẽ khác với bây giờ.”

Đánh giá về màn trình diễn của các học trò, ông thầy người Hàn Quốc khẳng định: “Đội thua nhưng tôi vẫn tạm hài lòng với các cầu thủ. Thứ nhất, đội của tôi có nhiều cầu thủ trẻ và rất ít kinh nghiệm đỉnh cao. Thứ hai, trời mưa lớn khiến thể lực của họ xuống rất nhanh.”

[Quang Hải vào sân giúp U22 Việt Nam thăng hoa trước Timor-Leste]

“Tôi đã lên kế hoạch để U22 Timor-Leste chơi tấn công phủ đầu đối thủ. Nhưng cơn mưa lớn đã làm mọi thứ phá sản ngay từ đầu. Ở chiều ngược lại, hàng phòng ngự của U22 Timor-Leste đã chơi không tốt. Các hậu vệ đã di chuyển thiếu linh hoạt, không nắm bắt được nhịp độ của đối thủ và để thua bốn bàn.”

Ở lượt trận tới, U22 Timor-Leste còn gặp phải một thử thách lớn hơn mang tên U22 Hàn Quốc. Đội bóng Đông Á vừa đè bẹp U22 Macau với tỷ số 10-0 ở lượt trận mở màn và đang tạm dẫn đầu bảng I./.

403 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 178
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 179
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 13233287