HLV Ten Hag không hài lòng với trận đấu của Manchester United 

Manchester United đã có khởi đầu tốt khi dẫn trước dối thủ 2-0 trong 45 phút đầu tiên. Tuy nhiên, các cầu thủ của đội bóng Anh đã chơi thiếu tập trung trong hiệp 2, tạo cho Aston Villa cơ hội san hòa. Anh Hiển (TTXVN/Vietnam+)
HLV Ten Hag không hài lòng với trận đấu của Manchester United

Huấn luyện viên Erik ten Hag đã yêu cầu các học trò phải thi đấu tập trung và quyết tâm sau trận hòa "không thể chấp nhận được" với Aston Villa.

Trong trận đấu cuối cùng trên đất Australia, các cầu thủ Manchester United đã có khởi đầu tốt khi dẫn 2-0 trong 45 phút đầu tiên. Tuy nhiên, lợi thế hai bàn đã không thể giữ được khi các cầu thủ M.U chơi thiếu tập trung trong hiệp 2, tạo cho Aston Villa cơ hội san hòa.

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận, huấn luyện viên Erik ten Hag tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của các cầu thủ.

[Manchester United giành chiến thắng đậm trên đất Australia]

Ông nhận xét: "Việc lơ là khi thi đấu là điều không thể chấp nhận được. Vấn đề này không được tái diễn. Chúng tôi phải rút kinh nghiệm về hiệp 2. Thật khó có thể thấy thoải mái khi để đối phương san hòa."

Trong chuyến du đấu chuẩn bị mùa Hè vừa qua, Manchester United chơi khá thuyết phục, dù Erik ten Hag mới lên nắm quyền chưa lâu. Các chiến thắng trước Liverpool, Melbourne Victory và Crystal Palace đã mang đến niềm tin cho người hâm mộ về "những ngày vinh quang xưa".

Tuy nhiên, trận hòa 2-2 trước Aston Villa không chỉ chấm dứt mạch thắng, mà còn khiến các cổ động viên lo ngại về những sai sót của hàng phòng ngự.

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ thêm: "Tôi nhận thấy có những tiến bộ trong hai tuần qua. Trong hiệp 1, chúng tôi đã chơi thứ bóng đá hiệu quả. Có thể các cầu thủ cảm thấy mệt sau đó. Tuy nhiên, tôi không coi đây là lời bào chữa"./.

Anh Hiển (TTXVN/Vietnam+)
240 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 694
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 694
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78308854