HLV Miura vẫn đặt mục tiêu Top 3 dù TP HCM liên tiếp thất bại 

HLV người Nhật Bản không hề nhụt chí dù đội bóng của ông thi đấu không tốt ở những vòng đấu vừa qua tại Nuti Café V-League 2018.
HLV Miura vẫn đặt mục tiêu Top 3 dù TP HCM liên tiếp thất bại

“Làm bóng đá phải có khát khao chứ không thể nhụt chí sau vài trận thua. Chúng tôi vẫn đặt mục tiêu vào nhóm ba đội mạnh nhất mùa này”, Toshiya Miura nói, sau khi trận TP HCM thua Hải Phòng 0-1 ngay trên sân Thống Nhất tại vòng 6. “Giai đoạn này, chúng tôi đang tổn thất về lực lượng nên chưa có được những trận đấu như mong đợi. Hy vọng khi có lực lượng mạnh nhất, chúng tôi sẽ chơi tốt hơn để mang lại niềm vui cho khán giả”.

Đầu mùa, TP HCM đặt mục tiêu kết thúc mùa giải trong Top 3. Tuy nhiên, trải qua sáu vòng đấu, đội bóng do cựu danh thủ Lê Công Vinh làm quyền Chủ tịch mới có ba chiến thắng và ba thất bại. Trong đó có hai trận thua liên tiếp trên sân nhà, trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn là SLNA và Hải Phòng. Thầy trò ông Miura vì vậy đang đứng thứ tư, kém đội dẫn đầu Hà Nội năm điểm.

“Chúng tôi có sự chuẩn bị tốt đầu mùa nhưng vào giải thì gặp không ít khó khăn về nhân sự. Chẳng hạn như Phi Sơn. Đó là trụ cột của đội bóng nhưng lại chấn thương dài hạn. Còn tiền đạo được kỳ vọng nhất là Gonzalo chưa hoàn thành thủ tục nhập quốc tịch, ảnh hưởng đến việc lựa chọn nhân sự cũng như chất lượng chuyên môn của chúng tôi”, cựu HLV tuyển Việt Nam chia sẻ thêm.

HLV Miura và đội bóng của mình trải qua hai trận thua liên tiếp ở V-League 2018. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Miura và đội bóng của mình trải qua hai trận thua liên tiếp ở V-League 2018. Ảnh:Đức Đồng.

Trước mắt CLB TP HCM là chặng đường không hề bằng phẳng, khi lần lượt đối đầu các đội mạnh như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Quảng Nam… Tuy nhiên, HLV Miura vẫn lạc quan: “Mùa giải mới trôi qua sáu vòng đấu, chúng tôi không có gì phải lo lắng cả. Với một tập thể chuyên nghiệp, chúng tôi cần phải có niềm tin và khát khao để giành nhiều chiến thắng trong chặng đường phía trước”.

HLV Miura: TP HCM vẫn đặt mục tiêu tốp ba V-League - 2

Đức Đồng

694 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 500
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 500
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 68757264