HLV Hansi Flick khen ngợi ý chí chiến đấu của các cầu thủ Nhật Bản 

Ông Hansi Flick nói: “Nhật Bản là một đội bóng chất lượng. Họ thi đấu đoàn kết, mạnh về kỹ thuật và có chiến thuật hiệu quả. Trong cả trận đấu, họ đã biết phát huy những ưu điểm và thi đấu nhịp nhàng. Anh Hiển (TTXVN/Vietnam+)
HLV Hansi Flick khen ngợi ý chí chiến đấu của các cầu thủ Nhật Bản

Chia sẻ trong cuộc họp báo sau trận thua bất ngờ của Đức trước Nhật Bản, Huấn luyện viên Hansi Flick đã ca ngợi tinh thần thi đấu của các cầu thủ tới từ châu Á, cũng như cho rằng các cầu thủ của mình cần nâng cao tính hiệu quả trong hai trận đấu sắp tới.

Ông Hansi Flick nói: “Nhật Bản là một đội bóng chất lượng. Họ thi đấu đoàn kết, mạnh về kỹ thuật và có chiến thuật hiệu quả. Trong cả trận đấu, họ đã biết phát huy những ưu điểm và thi đấu nhịp nhàng. Rõ ràng, chúng tôi không nên tìm lời bào chữa. Chúng tôi chơi chưa đủ hiệu quả và vào cuối trận, đã có một số sai lầm.”

[Cận cảnh Nhật Bản ngược dòng thắng sốc trước đội tuyển Đức]

Ngoài ra, Huấn luyện viên Hansi Flick cũng bác bỏ thông tin cho rằng các cầu thủ Đức vẫn còn trạng thái tâm lý nặng nề sau World Cup 2018. Ông khẳng định: “Tôi chẳng quan tâm tới những so sánh với kỳ World Cup trước. Giờ là lúc chúng tôi hướng về phía trước. Chúng tôi có thể và phải làm tốt hơn trong những trận đấu tới.”

Sau trận thua Nhật Bản, Đức bước vào thế phải có điểm trước Tây Ban Nha trong trận đấu đỉnh cao vào thứ Bảy tới. Một điểm sẽ giúp họ không phải chia tay giải sớm. Tuy nhiên, chứng kiến phong độ của Tây Ban Nha trước Costa Rica, rõ ràng Huấn luyện viên Hansi Flick còn nhiều điều cần làm để Đức kịp lấy lại phong độ./.

Anh Hiển (TTXVN/Vietnam+)
185 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 566
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 566
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71324718