Hậu vệ Sergino Dest sẽ về Bayern Munich với giá 15 triệu euro? 

Theo tiết lộ của tờ Bild, câu lạc bộ Bayern Munich đã đạt được sự đồng ý về các điều khoản cá nhân với Sergino Dest trong việc chiêu mộ cầu thủ trẻ này về sân Allianz. Anh Quang (Vietnam+)
Hậu vệ Sergino Dest sẽ về Bayern Munich với giá 15 triệu euro?

Theo tiết lộ của tờ Bild, câu lạc bộ Bayern Munich đã đạt được sự đồng ý về các điều khoản cá nhân với Sergino Dest trong việc chiêu mộ cầu thủ trẻ này về sân Allianz.

Dẫn một nguồn tin dấu tin, Bild cho biết hợp đồng giữa Bayern và Sergino Dest sẽ được ký 4 năm cộng với năm bổ sung với mức phí có thể lên đến hoặc hơn 15 triệu euro. 

Việc chuyển nhượng, theo đó sẽ được hoàn tất trong vài ngày tới.

[Bayern Munich đồng ý bán tiền vệ Thiago Alcantara cho Liverpool]

Trước đó, theo Sky Germany, cùng với việc thỏa thuận với Sergino Dest, công cuộc đàm phán với Ajax Amsterdam của Bayern cũng đã cơ bản hoàn tất.

Trước đó, Ajax đòi hỏi 30 triệu euro nhưng Bayern chỉ muốn bỏ ra 10 triệu euro. Dù vậy, quá trình đàm phán đã diễn ra thuận lợi, và dự kiến hai bên đã sớm tìm ra tiếng nói chung về mức phí chuyển nhượng. Nhất là sau khi vụ Thiago sang Liverpool đã được hoàn tất.

Sergiño Gianni Dest (sinh ngày 3 tháng 11 năm 2000) là một cầu thủ bóng đá người Mỹ gốc Hà Lan, đóng vai trò là hậu vệ phải cho câu lạc bộ Eredivisie Ajax Amsterdam và Đội tuyển bóng đá quốc gia Hoa Kỳ./.

Anh Quang (Vietnam+)
225 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1463
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1463
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 76436913