HAGL hòa nhạt nhòa Thanh Hóa ngày Anh Đức tái xuất sân cỏ V-League 

Hoàng Anh Gia Lai hòa 0-0 Thanh Hóa ở vòng 11 V-League 2020 chiều 23/7 trên sân khách dù ra sân với đội hình mạnh nhất và tung ra tiền đạo kỳ cựu Anh Đức trong hiệp hai. Nguyên An (Vietnam+)
HAGL hòa nhạt nhòa Thanh Hóa ngày Anh Đức tái xuất sân cỏ V-League

Hoàng Anh Gia Lai hòa không bàn thắng trước Thanh Hóa trên sân khách trong thế trận không hiệu quả. Kết quả này khiến đội bóng phố núi chưa thể chắc chắn trụ hạng ở V-League 2020 trước khi giai đoạn một dần khép lại. Hiện Văn Toàn và đồng đội tạm vươn lên vị trí thứ 4 với 17 điểm. 

Trước Thanh Hóa, Hoàng Anh Gia Lai chơi tự tin trong 45 phút đầu tiên với nhiều cơ hội hãm thành nhưng không thể tận dụng thành công. Xuân Trường ra sân từ đầu và tiếp tục để lại dấu ấn cùng Tuấn Anh ở những đường phát động tấn công tốt cho đồng đội. Nhưng trong ngày Văn Toàn cùng hàng công dứt điểm kém cỏi, đội bóng phố núi không thể mở tỷ số. 

Đúng như dự đoán, Hoàng Anh Gia Lai lập tức sử dụng tiền đạo Anh Đức vừa mới cập bến ở ngay vòng 11. Tiền đạo kỳ cựu được tung vào sân trong hiệp hai và chơi nỗ lực. Nhưng khoảng 30 phút có mặt trên sân là quá ít với cựu cầu thủ Becamex Bình Dương để có bàn thắng đầu tiên cho đội bóng mới. 

HAGL hoa nhat nhoa Thanh Hoa ngay Anh Duc tai xuat san co V-League hinh anh 1Tiền đạo Anh Đức ra sân trong màu áo Hoàng Anh Gia Lai trước Thanh Hóa ở vòng 11 V-League 2020 chiều 24/7 và chưa thể ghi bàn. (Ảnh: Nguyên An/Vietnam+)

Phía đối diện, Thanh Hóa chọn lối chơi phòng ngự chặt chẽ trong hiệp một cho mục tiêu giành điểm trên sân nhà và bất ngờ dâng cao trong hiệp hai. Điều này gây áp lực khiến Hoàng Anh Gia Lai gặp nhiều khó khăn. Họ cũng đã có cơ hội từ một vài nỗ lực của tiền đạo Hoàng Vũ Samson nhưng cũng không thể tận dụng. 

Một điểm vừa có được giúp Thanh Hóa vững bước trong cuộc đua trụ hạng khi tạm vươn lên vị trí thứ 8 với 14 điểm. Dưới thời huấn luyện viên Nguyễn Thành Công, đội bóng xứ Thanh đang lột xác, thoát khỏi khủng hoảng và chơi ngày một khó chịu./. 

Nguyên An (Vietnam+)
281 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 472
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 472
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 70882822