Hà Nội đánh bại Quảng Nam, V-League 2017 kịch tính đến phút chót 

Hà Nội đánh bại Quảng Nam, V-League 2017 kịch tính đến phút chót

Văn Quyết đã sắm vai người hùng khi ghi bàn thắng giúp Hà Nội đánh bại Quảng Nam 1-0 ở trận “chung kết” trên sân Hàng Đẫy ở vòng 25 V-League 2017.

Phút 75, từ đường chuyền ngược của Hoàng Vũ Samson, Văn Quyết sút tung lưới căng làm tung lưới Quảng Nam. Đây cũng là bàn thắng thứ 70 của Văn Quyết sau 160 cho Hà Nội tại V.League.

Với chiến thắng này, Hà Nội đã có được 45 điểm, leo lên ngôi đầu khi có số điểm bằng với Quảng Nam nhưng thành tích đối đầu tốt hơn.

Chiến thắng của Hà Nội cũng sẽ khiến cho V-League 2017 trở nên kịch tính cho đến phút chót, bởi kết thúc vòng 25 có đến ba đội cùng có 45 điểm.
 

FLC Thanh Hóa vẫn còn cơ hội vô địch nhưng khá mong manh. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)


Ở trận đấu diễn ra cùng giờ, FLC Thanh Hóa đã có chiến thắng quan trọng 2-0 trước Sanna Khánh Hòa nhờ pha lập công của Paye và Uche.

Trong ba đội bóng này, Hà Nội đang là đội có lợi thế lớn nhất khi có hiệu số đối đầu tốt hơn trước hai đối thủ, tiếp đến là Quảng Nam, và cuối cùng là FLC Thanh Hóa.

Ở lượt trận cuối cùng, Hà Nội sẽ phải làm khách trên sân của Than Quảng Ninh, trong khi Quảng Nam trở về sân nhà tiếp Thành phố Hồ Chí Minh. FLC Thanh Hóa sẽ phải đối mặt với thách thức lớn khi phải thi đấu trên sân của Sông Lam Nghệ An.
 

Kết quả vòng 25 V-League 2017

Hà Nội - Quảng Nam 1-0
FLC Thanh Hóa - Sanna Khánh Hòa 2-0
XSKT Cần Thơ - Sông Lam Nghệ An 1-2
B.Bình Dương - Long An 4-0
Hải Phòng - Hoàng Anh Gia Lai 1-2
SHB Đà Nẵng - Sài Gòn 2-3
TP.HCM - Than Quảng Ninh 2-4 

506 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 650
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 650
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 79937876