Giảm giá hơn 5.000 sản phẩm phục vụ Tết 

(Chinhphu.vn) - Để phục vụ nhu cầu của người dân, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food trên cả nước trực thuộc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cam kết giảm giá từ 10%, 20% đến 50% cho hơn 5.000 sản phẩm phục vụ Tết.

 

Hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food tiêu thụ trung bình khoảng 10.000 giỏ quà Tết các loại mỗi ngày

Cụ thể, từ nay đến ngày 29 Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước sẽ vừa bảo đảm cung cấp đủ 9 nhóm hàng bình ổn giá niêm yết, vừa cam kết giảm thêm từ 10%, 20%, 30% đến 50% cho hơn 5.000 sản phẩm gồm một số loại rau củ quả, trứng gia cầm, bánh kẹo, các loại sữa, các loại dầu ăn, các loại sữa tươi tiệt trùng, các loại bánh ngọt, các loại trái cây, các loại giò chả, giò lụa, lạp xưởng, các loại khô, các loại cà phê hòa tan, các loại nước giải khát, các loại nước trái cây có ga, các loại bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, dụng cụ nấu nướng và các sản phẩm thời trang. 

Trong đó, nhà bán lẻ cũng tăng cường nhiều sản phẩm thương hiệu Co.opmart và SGC mới với chất lượng vượt trội cùng với những mặt hàng chuyên biệt phục vụ cho mùa Tết như bánh mứt, nho khô, nước giải khát, lạp xưởng, giò lụa, dưa món… và một số mặt hàng đặc sản truyền thống khác. Đặc biệt, dòng sản phẩm hữu cơ Co.op Organic của Saigon Co.op cũng sẽ kịp thời tham gia thị trường Tết với tổng lượng khoảng 100 tấn gạo, rau củ quả và thịt cá đạt chuẩn USDA Mỹ và EU châu Âu. 

Không chỉ cam kết giảm giá cố định cho hơn 5.000 sản phẩm, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food phối hợp với các nhà cung cấp dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện chương trình giảm giá tối đa thêm hàng loạt thực phẩm tươi sống vào khoảng 7 ngày cận Tết. Đồng thời còn thực hiện nhiều chương trình tặng điểm thưởng, càng mua nhiều càng giảm giá

Ngoài ra, dịp Tết năm nay, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra giới thiệu ra thị trường 46 loại giỏ quà thiết kế sẵn và sẵn sàng gói quà Tết theo yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, năm nay có 4 giỏ quà thiết kế sẵn là hàng sữa, yến mạch và gạo hiệu Co.op Organic đạt chuẩn USDA của Mỹ và EU châu Âu cũng bán khá chạy. Thống kê sơ bộ cho thấy hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra, Co.op Food tiêu thụ trung bình khoảng 10.000 giỏ quà Tết các loại mỗi ngày.

Lợi thế của hệ thống siêu thị này là nguồn hàng bảo đảm chất lượng, khách mua không sợ bị trộn hàng giả, hàng nhái. Ngoài ra, siêu thị còn được lựa chọn mua nhiều là do có nhiều sản phẩm khuyến mãi, có thể đáp ứng được số lượng giỏ quà Tết lớn một cách nhanh chóng và giao hàng tận nơi.

Tận dụng nguồn hàng phong phú và bảo đảm chất lượng, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra trên cả nước còn tăng tính tiện lợi khi vừa kết hợp khuyến mãi lớn vừa chế biến sẵn hàng loạt các món Tết ngon đặc trưng của nhiều vùng miền như thị kho trứng vịt nước dừa tươi, tai heo ngâm chua ngọt, canh khổ qua dồn thịt, gỏi dưa leo củ kiệu, thịt đông, thịt ngâm nước mắm, gà ta hấp hành, gà vườn quay nguyên con... và nhiều món Tết của nhiều địa phương. Việc dùng nguồn nguyên liệu đã qua kiểm soát vừa giúp bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm vừa bảo đảm giá tốt và quan trọng nhất là giúp tiết kiệm thời gian chế biến.

Minh Thi

675 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 1981
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 1981
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 47543228