Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khu vực miền Tây Nam Bộ 

Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khu vực miền Tây Nam Bộ lần đầu tiên sẽ diễn ra từ ngày 17/7 đến ngày 14/8, tại thành phố Cần Thơ với sự tham gia của 8 câu lạc bộ. Thanh Liêm (TTXVN/Vietnam+)
Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc khu vực miền Tây Nam Bộ

Ngày 13/7, tại thành phố Cần Thơ, Công ty cổ phần bóng đá Việt (VietFootball) tổ chức buổi ra mắt Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc - Bia Saigon Cup 2022 mùa thứ 3 (Vietnam Premier League) tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Được tổ chức lần đầu tiên với sự tham gia của 8 câu lạc bộ (gồm Capeco, Cung Đình Tháp, Friends, Khí Cà Mau, Phúc Đạo Diễn, Spa Lan Ngọc, SS và VLXD Trường An), Giải đấu khu vực miền Tây diễn ra từ ngày 17/7 đến ngày 14/8, sẽ chọn ra đội vô địch cùng với các đội vô địch khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam và Tây Nguyên tham dự vòng chung kết, tranh cúp vô địch tại Hà Nội.

[Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc trở lại sau gần 2 năm tạm hoãn]

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, ông Phạm Ngọc Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần bóng đá Việt cho biết, phát triển loại hình bóng đá 7 người là tâm huyết mà VietFootball theo đuổi trong nhiều năm qua.

Sau 9 năm tổ chức, Giải đấu đã được tổ chức ở 5 khu vực và lần đầu có mặt ở miền Tây và Tây Nguyên, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của Vietnam Premier League nói riêng cũng như phong trào trên toàn quốc nói chung.

Sự kiện không chỉ góp phần lan tỏa tinh thần yêu thể thao của người dân địa phương, mà còn là cơ hội quảng bá mạnh mẽ hình ảnh Cần Thơ, một địa điểm du lịch của Việt Nam đang dần khôi phục mạnh mẽ và ấn tượng trở lại sau dịch COVID-19.

Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm xếp lịch thi đấu cho Giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc-Bia Saigon Cup 2022 mùa thứ 3 khu vực miền Tây./.

Thanh Liêm (TTXVN/Vietnam+)
393 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 670
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 670
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 78247087