Gây chấn thương cho Văn Hào, Huỳnh Tấn Tài lĩnh án phạt nặng 

Gây chấn thương cho Văn Hào, Huỳnh Tấn Tài lĩnh án phạt nặng

Cầu thủ Huỳnh Tấn Tài của CLB Long An đã phải nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF sau khi có pha vào bóng nguy hiểm khiến Dương Văn Hào của Viettel dính chấn thương nặng.

Cụ thể, Ban kỷ luật đã quyết định phạt 25 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 5 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với Huỳnh Tấn Tài của Long An.

Ngoài ra, Huỳnh Tấn Tài còn phãi chịu các chi phí hợp lý cho viêc chữa trị chấn thương cho cầu thủ Dương Văn Hào theo đúng Quy định về kỷ luật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

[Video cận cảnh chấn thương kinh hoàng của cầu thủ Viettel]

Trước đó, Dương Văn Hào của Viettel đã gặp phải chấn thương nặng sau pha xoạc bóng từ phía sau của hậu vệ Huỳnh Tấn Tài bên phía Long An ở trận đấu thuộc vòng 3 giải hạng Nhất quốc gia.

Phút 37, trong một pha tấn công của Viettel, cầu thủ Văn Hào đã lĩnh trọn pha xoạc bóng từ phía sau của Tấn Tài. Văn Hào ngay lập tức nằm gục xuống sân và vô cùng đau đớn.

Ngay sau tình huống bóng đó, các cầu thủ Viettel vội vã ra hiệu cho đội ngũ y tế vào sân và Văn Hào cũng nhanh chóng được đưa lên xe cứu thương tới bệnh viện./.

705 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 692
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 692
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 71323610