Đội tuyển nữ Việt Nam khởi đầu ấn tượng tại SEA Games 29 

Đội tuyển nữ Việt Nam khởi đầu ấn tượng tại SEA Games 29

15 giờ hôm nay (17/8), đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam bắt đầu hành trình chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 29 bằng trận ra quân trước đối thủ Philippines.

Với hiệp 2 bùng nổ, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam cũng đã dễ dàng vượt qua tuyển nữ Philippines với tỷ số 3-0 ở trận ra quân môn bóng đá nữ SEA Games 29.

Trong hầu hết hiệp 1, tuyển nữ Việt Nam thi đấu áp đảo nhưng vẫn chưa thể xuyên phá hàng phòng ngự của các cô gái Philippines.

[Công Phượng lập cú đúp, U22 Việt Nam thắng đậm U22 Campuchia]

Thời gian trôi đi trong sự bế tắc của Kiều Trinh và các đồng đội, các cơ hội tạo ra rồi lần lượt bị bỏ lỡ.

Hiệp 1 khép lại mà không thể có bàn thắng nào được ghi. Ít phút đầu hiệp 2, tuyển nữ Philippines có liên tiếp 2 tình huống hãm thành nhưng không gây khó khăn cho thủ môn Kiều Trinh.

Ngay sau đó, tuyển nữ Việt Nam đáp trả với 2 pha kết thúc một chạm chân hậu vệ đối phương đi vọt xà và một bị thủ môn đối phương bắt gọn.

Sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, cuối cùng tuyển nữ Việt Nam cũng có được bàn thắng khai thông thế bế tắc ở phút 65 và Huỳnh Như là cầu thủ đã mở tỷ số cho tuyển nữ Việt Nam.

Có bàn thắng dẫn trước, tuyển nữ Việt Nam vẫn thi đấu lấn lướt đối thủ nhưng vẫn chưa có thêm bàn thắng nào được ghi cho đến phút 80.

Tới phút 85, Tuyết Dung tận dụng cơ hội trong vòng cấm, dứt điểm hiểm hóc buộc thủ môn của tuyển nữ Philippines phải vào lưới nhặt bóng lần thứ hai.

Trước khi trận đấu khép lại, Nguyễn Thị Muôn vẫn kịp điền tên mình lên bảng tỷ số ở phút 90+3, qua đó ấn định chiến thắng 3-0 của tuyển nữ Việt Nam trước tuyển nữ Philippines ở trận ra quân môn bóng đá nữ SEA Games 29.

Cùng giờ, U22 cũng đã giành chiến thắng thuyết phục 4-1 trước đội tuyển U22 Campuchia./.

427 Go top

Sự kiện nổi bật

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 191
    • Thành viên Thành viên 1
    • Tổng Tổng 192
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 14555392