Đoàn Khối các cơ quan Trung ương khám, cấp thuốc miễn phí cho người dân Triệu Phong  

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ, với chủ đề “Theo bước chân những người anh hùng”, vừa qua, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương phối hợp với Phòng Y tế huyện Triệu Phong tổ chức chương trình khám, cấp phát thuốc miễn phí và trao quà cho bà con nhân dân trên địa bàn.

         Đội ngũ y, bác sĩ đã tiến hành khám, điện tim, siêu âm tổng quát và cấp phát thuốc miễn phí cho khoảng 400 người dân ở 4 xã: Triệu Sơn, Triệu Tài, Triệu Trung và Triệu Đông. Đây là những đối tượng thương binh, gia đình có công với cách mạng, có hoàn cảnh khó khăn. Các bệnh được phát hiện chủ yếu về xương khớp, cao huyết áp, suy tim mạch, loãng xương, đại tràng... Bên cạnh đó, đội ngũ y, bác sĩ của Đoàn Khối các cơ quan Trung ương còn tuyên truyền, tư vấn, hướng dẫn cho bà con về các biện pháp phòng bệnh và chế độ dinh dưỡng hợp lý để đảm bảo sức khỏe.              

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện tình cảm, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với những gia đình có công với cách mạng cũng như người cao tuổi, người nghèo./.

                     

                                                                                                                                                                      Thảo Nguyên

 

1139 Go top

Sự kiện nổi bật

Theo bạn, ngành Công nghệ thông tin có nên được đào tạo chuyên sâu hơn từ cấp học Phổ thông?
Thống kê truy cập - Tin cơ sở

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 113
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 113
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 5107020