Co.opmart chuẩn bị gần 20 tấn đặc sản Tết 

(Chinhphu.vn) - Nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong dịp Tết, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra đã chuẩn bị 6 món đặc sản, gồm cam Canh, bưởi Diễn, gà đồi Yên Thế, tôm khô Cà Mau nguyên vỏ, bưởi đỏ và sâm dây Ngọc Linh.

 

Co.opmart chuẩn bị gần 20 tấn đặc sản để phục vụ nhu cầu Tết của người dân
Những sản phẩm này được hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra phân bổ đều trên toàn hệ thống để người tiêu dùng dễ dàng mua được đặc sản nổi tiếng của các vùng miền. Cụ thể, gà đồi Yên Thế được bán tại các siêu thị Co.opmart khu vực TPHCM, Đông và Tây Nam Bộ. Cam Canh, bưởi Diễn, sâm dây Ngọc Linh, ngoài được bán tại khu vực miền Bắc, còn có mặt tại các Co.opmart khu vực TPHCM,  Đông và Tây Nam Bộ.

Bên cạnh 6 loại đặc sản nói trên, Co.opmart và Co.opXtra tiếp tục kinh doanh những món ăn truyền thống ngày Tết như bánh chưng, bánh tét, bánh dày, gà luộc, xôi các loại, thịt kho hột vịt, thịt nấu đông, dưa món, củ kiệu… Tất cả những món ăn này đều bảo đảm nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Về mặt hàng đồ uống như nước ngọt, nước có ga, bia… Saigon Co.op đã chuẩn bị khoảng 5 triệu thùng, tăng hơn 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Còn bánh kẹo Tết, số lượng cũng tăng hơn 30% so với cùng kỳ với nhiều sản phẩm mới như trái cây sấy dẻo, các loại hạt...

Điểm nổi bật của mùa Tết năm nay là Saigon Co.op ứng dụng mạnh mẽ công nghệ hiện đại nhằm tạo điều kiện cho người dân mua sắm thuận tiện hơn. Thay vì đến trực tiếp siêu thị, người dân có thể đặt hàng qua mạng hoặc qua ứng dụng trên điện thoại di động. Hình thức này rất phù hợp với các bà nội trợ bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc nấu nướng nhưng vẫn muốn có những bữa cơm Tết truyền thống.

Bên cạnh bảo đảm hàng hóa, tăng cường đặc sản Tết, các hệ thống phân phối của Saigon Co.op cũng triển khai 2 dịch vụ Tết độc đáo.

Để “Gắn kết tình thân, Tết xa thêm gần”, Co.opmart và Co.opXtra thực hiện chương trình này với 38 mẫu giỏ quà Tết hết sức tiện lợi, vì khách hàng có thể chọn và đặt hàng ở một siêu thị Co.opmart, Co.opXtra gần nhà nhất và yêu cầu giao hàng ở một Co.opmart, Co.opXtra bất kì. Hiện tại, mạng lưới Co.opmart đã phủ đến tuyến huyện, thị xã của nhiều tỉnh, thành phố, nên dịch vụ này được bà con ưa chuộng vì sự tiện lợi, đơn giản. Thống kê cho thấy, mỗi ngày, khách mua hơn 1.000 giỏ quà Tết tại các hệ thống phân phối của Saigon Co.op.

Đặc biệt, tại Co.opmart và Co.opXtra khách hàng có thể mua sắm mâm cỗ cúng gia tiên 3 miền Bắc, Trung, Nam nấu sẵn. Có tới hơn 10 mẫu mâm cỗ cúng gia tiên với những món ăn đặc trưng cho vùng miền đã được Co.opmart chuẩn bị.

Minh Thi

282 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Kinh tế

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 617
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 617
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 74030376