Chương trình “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo”  

Ngày 07/12/2023, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh uỷ Quảng Trị tổ chức Chương trình “Cảnh sát biển với đồng bào dân tộc, tôn giáo” đã đến thăm, tặng quà các gia đình tín đồ đạo Công giáo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Triệu Phong. Đồng chí Kiều Khánh Dũng, Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2; đồng chí Mai Xuân Tâm, Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy đã đến dự.

Tại chương trình, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã trao 30 suất quà (mỗi suất có trị giá 1 triệu đồng) tặng các giáo dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc các giáo xứ An Lộng, Mỹ Lộc, Bố Liêu (huyện Triệu Phong). Đây là những phần quà ý nghĩa góp phần, động viên, giúp đỡ bà con giáo dân vượt qua khó khăn, tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện Triệu Phong nói riêng, tỉnh Quảng Trị nói chung.

Cũng trong chương trình, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 đã thông tin, tuyên truyền về biển, đảo cho cán bộ, người dân địa phương. Qua đó mong muốn cán bộ, người dân địa phương, trong đó có các tín đồ Công giáo sẽ góp sức cùng các lực lượng chức năng bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Thông qua chương trình, nhiều đồng bào dân tộc, tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn đã được quan tâm, hỗ trợ kịp thời. Chương trình cũng đã góp phần tích cực, nâng cao hiệu quả công tác dân vận trong tình hình mới. Hoàng Thanh Vũ

163 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Tin tổng hợp

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 355
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 355
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73869085