Chủ shop áo quần đánh nữ lao công bị phạt hành chính 2,5 triệu đồng 

Nữ chủ shop bán áo quần ở số 79 Nguyễn Trãi (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) bị phạt 2,5 triệu đồng vì có hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Ngày 21.5, Công an phường 1 (TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) cho biết, liên quan đến vụ việc bà Dương Hoa (SN 1972 – công nhân của Cty Cổ phần Môi trường và Đô thị TP. Đông Hà) bị chị Trần Thị Yến L (SN 1993, trú tại TP. Đông Hà, chủ shop bán áo quần số 79 Nguyễn Trãi) hành hung, cơ quan chức năng đã có biện pháp xử lý.

Cụ thể, UBND phường 1 (TP. Đông Hà) đã ra quyết định xử phạt hành chính với số tiền 2,5 triệu đồng đối với chị Trần Thị Yến L (SN 1993, chủ cửa hàng bán áo quần ở số 79 Nguyễn Trãi, TP. Đông Hà) vì có hành vi xâm hại sức khỏe người khác.

Trước đó, như đã thông tin, vào tối 19.5, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người lao công bị nữ chủ shop bán áo quần chửi bới, dùng tay đánh.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được nhiều lượt chia sẻ kèm những bình luận đầy bức xúc. Sau khi vụ việc xảy ra, chị Trần Thị Yến L đã tìm đến nhà bà Hoa để xin lỗi, và được chấp nhận bỏ qua.

HƯNG THƠ

170 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 146
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 146
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 18765668