Chạy xuyên đêm băng qua phố cổ Hà Nội có tổng giải thưởng 1 tỷ đồng 

Giải chạy đêm quy mô lớn VnExpres Marathon Midnight 2020 với cung đường chạy băng qua nhiều con phố cổ tại Hà Nội diễn ra ngày 28/11 tới có cơ cấu giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. Tá Hiển (Vietnam+)
Chạy xuyên đêm băng qua phố cổ Hà Nội có tổng giải thưởng 1 tỷ đồng

Sáng 18/11, VnExpres Marathon Midnight 2020 được ra mắt với nhiều thông tin đáng chú ý. Đây là giải chạy đêm quy mô lớn đầu tiên tại Hà Nội với mục tiêu lan tỏa tinh thần chạy bộ Việt Nam.

Giải sẽ khởi tranh tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục vào đêm 28/11, rạng sáng 29/11, thu hút gần 200 nhóm chạy và hàng nghìn vận động viên với 4 cự ly quen thuộc gồm 5, 10, 21 và 42km. Trong đó, số lượng vận động hai ở hai cự ly 21 và 42km chiếm 51%. 

Giải cũng được xem là ngày hội của làng chạy bộ Marathon Việt Nam khi quy tụ những nhóm chạy nổi tiếng như Team Heo Đất (200 thành viên), Run For Self (178 thành viên), VM Hanoi TPBank (135 thành viên), VKL Runners,...

Cùng thông điệp “Run to the light,” người chạy sẽ trải qua một đêm đông Hà Nội với đường chạy đi qua nhiều con phố đẹp. VnExpres Marathon Midnight 2020 với xuất phát từ Đinh Tiên Hoàng và tùy theo cự ly sẽ băng qua những cung đường khác nhau như: Cầu Gỗ, Nguyễn Hữu Huân, Lý Thái Tổ, Ngô Quyền, Tràng Tiền, Phan Đình Phùng…

Chay xuyen dem bang qua pho co Ha Noi co tong giai thuong 1 ty dong hinh anh 1Giải chạy VnExpres Marathon Midnight 2020 có tổng giá trị giải thưởng lên tới 1 tỷ đồng. (Ảnh: Ngọc Thành) 

Đặc biệt, giải chạy xuyên đêm này có gần 96 giải khác nhau với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng. Cơ cấu giải thưởng sẽ tiếp cận rộng hơn vào các chân chạy phong trào. Hai cự ly quan trọng 42 và 21km sẽ gồm 3 giải chung cuộc và các giải theo lứa tuổi.

Trong khi đó, giải chạy sắp diễn ra còn là dịp dể các vận động viên Ban tổ chức đóng góp cho Quỹ hy vọng của Báo điện tử VnExpress. Cụ thể, 10% tiền bán áo Bib của giải sẽ dành để xây dựng mới các điểm trường cho trẻ em nghèo trong chương trình “Ánh sáng học đường.” 

VnExpres Marathon Midnight 2020 đo Báo điện tử VnExpress phối hợp với Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội cùng đơn vị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong (TPBank) tổ chức.

Đáng chú ý, trườc giờ thi đấu, giải chạy xuyên đêm này sẽ có buổi lễ khai mạc từ 17 giờ 30 chiều 28/11 với sự góp mặt của nhiều ca sỹ nổi tiếng như Ali Hoàng Dương, rapper Tez, nhóm nhảy CAC và DJ Tít./.

Tá Hiển (Vietnam+)
492 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Thể thao

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 743
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 743
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 73817966