Chăm lo cho công nhân, lao động Quảng Trị có hoàn cảnh khó khăn 

Ngày 20/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị phối hợp với Công đoàn ngành Công Thương tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Kết nối yêu thương" năm 2021 cho 100 công nhân, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chương trình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như: giao lưu văn nghệ; tổ chức bữa cơm tất niên họp mặt; trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với phương châm "Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết”, chương trình “Tết sum vầy - Kết nối yêu thương” đã tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho đoàn viên, người lao động. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức công đoàn đối với người lao động, đặc biệt là đối tượng đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đón Tết.

Chú thích ảnh

 Trao tặng 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng hỗ trợ cho người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại chương trình, Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang nhấn mạnh: Năm 2020, thiên tai, dịch bệnh đã ảnh hưởng đến mọi người dân trên địa bàn tỉnh, trong đó trực tiếp là công nhân, lao động trong các ngành công nghiệp, thương mại, dịch vụ... Trước tình hình đó, các cấp Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp để kịp thời động viên, chăm lo cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, nhờ vậy, đã động viên kịp thời, giúp người lao động vượt khó vươn lên, yên tâm lao động sản xuất. Với những nỗ lực của mình, các công nhân, lao động sẽ tiếp tục vượt qua mọi khó khăn, thách thức trong cuộc sống để làm tốt hơn nhiệm vụ, cùng đồng hành với sự phát triển của đơn vị, doanh nghiệp.

Tin, ảnh: Thanh Thủy (TTXVN)
39 Go top

Hiện tại không có bình chọn nào đang hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

Thống kê truy cập
  • Người trực tuyến Người trực tuyến
    • Khách Khách 527
    • Thành viên Thành viên 0
    • Tổng Tổng 527
    • Tổng lượt truy cập: Tổng lượt truy cập: 23554889